Thứ bảy, 23/10/2021 | 18:47
RSS

Xôn xao tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin sắp kết hôn

Thứ ba, 12/01/2021, 06:02 (GMT+7)

Tin đồn Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn ngay trong năm nay đã được lan truyền trên mạng xã hội từ một nhà báo Hàn Quốc.

Sự kiện:
Hyun Bin

Vào hồi đầu tháng 1, công chúng đã được một phen nháo nhào khi Dispatch "khui" tin Hyun Bin - Son Ye Jin đang hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò được 8 tháng, thường xuyên cùng nhau đi đánh golf tại Gangwon.

Không thể giấu được nữa, Son Ye Jin - Hyun Bin đã thừa nhận rằng đang hẹn hò khiến cho các fan được một phen "thổn thức" vì cả hai quá đẹp đôi. Kể từ đó đến nay, "nhất cử nhất động" của hai ngôi sao liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. 

Xôn xao tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin sắp kết hôn

Mới đây, tin đồn Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn ngay trong năm nay đã được lan truyền trên mạng xã hội từ một nhà báo Hàn Quốc. Cũng theo tin đồn này thì cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" sẽ sớm công bố tin tức về hôn lễ của mình. Được biết, cặp đôi dự định sẽ tổ chức tại địa điểm giống với đám cưới của Song Hye Kyo - Song Joong Ki. 

Xôn xao tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin sắp kết hôn

Tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin tổ chức đám cưới lan truyền.

Kể từ khi gia nhập làng giải trí Son Ye Jin chưa bao giờ công khai bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào nhưng với Hyun Bin, cô quyết định thừa nhận vì tình cảm giữa hai người thực sự sâu nặng và nghiêm túc. Son Ye Jin và Hyun Bin đều đã bước vào độ tuổi 40 và thực sự rất nghiêm túc trong các mối quan hệ.

Điều thú vị là "cặp đôi vàng" này lại rất có khiếu về chuyện... làm kinh tế. Chính vì vậy nhiều người không khỏi "hốt hoảng" khi nghĩ tới khối tài sản của họ sau khi kết hôn. Hyunbin thu về khoảng 12 tỷ cho mỗi bộ phim điện ảnh mà anh chàng góp mặt. Ngoài việc đóng phim, nam diễn viên cũng có nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Hyun Bin đang sống tại một căn hộ thuộc khu chung cư nổi tiếng có tên Mark Hills Villa, nằm ở khu Donggak, Seoul. Gia đình anh chàng cũng sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Theo thống kê, tài sản ròng của Hyunbin rơi vào khoảng hơn 30 triệu USD.

Xôn xao tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin sắp kết hôn

Không kém cạnh bạn trai, Son Ye Jin cũng có cuộc sống xa hoa và dư dả. Cô nắm trong tay nhiều tòa nhà, căn hộ giá trị và nhận cát-sê 130 triệu KRW/tập phim. Người trong ngành giải trí tiết lộ nữ tài sản ròng của nữ diễn viên có ít nhất là 20 triệu KRW.

Đinh Đang
Dân Việt