Thứ hai, 06/12/2021 | 19:30
RSS

HOT: Park Shin Hye đang mang thai, chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai kém tuổi

Thứ ba, 23/11/2021, 09:29 (GMT+7)

Đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ diễn ra vào ngày 22/1/2022. Thông tin này đã được công ty quản lý của nữ diễn viên xác nhận.

Sự kiện:
park shin hye

Sáng ngày 23/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về đám cưới của nữ diễn viên Park Shin Hye với bạn trai kém 1 tuổi. Tờ Allkpop cho biết, Park Shin Hye hiện đang mang thai và sẽ kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon.

Công ty quản lý của cô là Salt Entertainment cũng xác nhận, Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tổ chức lễ cưới riêng tư vào ngày 22/1/2022.

HOT: Park Shin Hye đang mang thai, chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai kém tuổi

Park Shin Hye và bạn trai Choi Tae Joon.

Qua trang fanpage riêng, Park Shin Hye cũng thông báo về chuyện tình cảm của mình. "Tôi sẽ kết hôn với người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã ủng hộ và bao dung tôi suốt 1 thời gian dài.

Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn còn quá sớm, nhưng trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Tôi muốn cho mọi người biết hơn ai hết. Tôi sẽ thể hiện những điều tốt đẹp ngay cả khi đã có gia đình. Cảm ơn mọi người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Sẽ mất 1 thời gian nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho bạn thấy hình ảnh 1 diễn viên tuyệt vời", nữ diễn viên 31 tuổi viết.

Thông tin Park Shin Hye đang mang thai và chuẩn bị làm đám cưới khiến nhiều người bất ngờ. Bên dưới bài viết, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.

HOT: Park Shin Hye đang mang thai, chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai kém tuổi

Đám cưới của nữ diễn viên sẽ diễn ra vào tháng 1/2022.

Trước đó, Park Shin Hye đã công khai mối quan hệ với bạn diễn Choi Tae Joon vào năm 2017. Chuyện tình kín tiếng của cô và đàn em kém 1 tuổi được khán giả ủng hộ.

Park Shin Hye sinh năm 1990, là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả qua các tác phẩm như Nấc thang lên thiên đường, Người thừa kế, Pinocchio, Bác sĩ, Call,... Choi Tae Joon sinh năm 1991, kém Park Shin Hye 1 tuổi, sự nghiệp kém nổi bật hơn bạn gái. Anh tham gia nhiều phim như  Ugly Alert, The Girl WHO Sees Smells, Missing 9...

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại