Thứ ba, 27/10/2020 | 04:39
RSS

Loạt mỹ nam ‘cực phẩm’ từng vướng tin đồn hẹn hò với Park Shin Hye

Thứ ba, 23/06/2020, 11:36 (GMT+7)

Trước khi thừa nhận yêu bạn trai hiện tại là Choi Tae Joon, Park Shin Hye từng vướng phải tin đồn hẹn hò với nhiều mỹ nam nổi tiếng.

Loạt mỹ nam ‘cực phẩm’ từng vướng tin đồn hẹn hò với Park Shin Hye
Park Shin Hye sở hữu danh sách "người tình tin đồn" toàn mỹ nam cực phẩm

Sau khi thông tin Park Shin Hye thừa nhận yêu bạn trai là Choi Tae Joon, cư dân mạng nhanh chóng nhớ đến những sao nam đình đám đã từng vướng nghi án hẹn hò với nữ diễn viên.

1. Jang Geun Suk

Loạt mỹ nam ‘cực phẩm’ từng vướng tin đồn hẹn hò với Park Shin Hye
Jang Geun Suk​

Năm 2009, sau khi hợp tác trong “You're Beautiful”, người đẹp 30 tuổi được cho là nảy sinh quan hệ "phim giả tình thật" với Jang Geun Suk. Người hâm mộ phát hiện hai người cùng đi ăn và dùng đồ đôi nhiều lần.

Thậm chí khi được hỏi về hình mẫu lí tưởng, chính nam diễn viên Jang Geun Suk cũng từng tiết lộ: "Tôi không có hình mẫu lý tưởng. Ngoài Park Shin Hye, tôi không nghĩ về bất cứ ai khác” khiến khan giả càng “bán tín bán nghi”.

2. Jung Yong Hwa

Loạt mỹ nam ‘cực phẩm’ từng vướng tin đồn hẹn hò với Park Shin Hye
Jung Yong Hwa​

Hai năm sau đó, Park Shin Hye đóng cặp với Jung Yong Hwa trong “Heartstrings” và tiếp tục vướng vào tin đồn hẹn hò với bạn diễn. Người hâm mộ nhiều lần chỉ ra các món đồ đôi, thậm chí cả ảnh chụp chung, phát cuồng vì độ đẹp đôi và ăn ý của  cả hai. Tuy nhiên, Park Shin Hye và Jung Yong Hwa đều phủ nhận nghi vấn tình cảm trên.

3. Lee Min Ho

Loạt mỹ nam ‘cực phẩm’ từng vướng tin đồn hẹn hò với Park Shin Hye
Lee Min Ho​

Năm 2013, nữ diễn viên Park Shin Hye tiếp tục bị đồn "phim giả tình thật" với Lee Min Ho Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, hai người đã nảy sinh tình cảm trong quá trình quay bộ phim  “Người thừa kế” (The Heirs).

Dù được fan nhiệt tình ghép cặp vì độ đẹp đôi và sự nổi tiếng vượt bậc sau thành công của phim “Người thừa kế”, phần lớn cư dân mạng lại cho rằng cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

4. Lee Jong Suk

Loạt mỹ nam ‘cực phẩm’ từng vướng tin đồn hẹn hò với Park Shin Hye
Lee Jong Suk​

Tin đồn hẹn hò mãnh liệt nhất của Park Shin Hye phải kể đến bạn diễn thân thiết Lee Jong Suk trong “Pinocchio”. Bộ đôi “trai tài gái sắc” nhiều lần vướng phải tin đồn tình cảm nhưng liên tục phủ nhận. Sau đó, trang Dispatch đã công khai bằng chứng hẹn hò của cặp sao và cho biết hai người bắt đầu yêu từ tháng 1/2015.

Không chỉ vậy, Dispatch nhiều lần chụp được ảnh hẹn hò của Lee Jong Suk và Park Shin Hye trong 3 tháng liên tiếp. Thậm chí, không chỉ hẹn hò trong nước, hai người còn tận dụng lịch trình làm việc ở nước ngoài để dành thời gian cho nhau.

Dù có nhiều nghi vấn hẹn hò, thế nhưng chỉ có nam diễn viên Choi Tae Joon là bạn trai đầu tiên mà Park Shin Hye công khai trước giới truyền thông. Nói về việc công khai hẹn hò với đàn em vào năm 2018, Park Shin Hye cho biết: "Thời điểm đó, chúng tôi không có ý định công khai mối quan hệ. Nhưng điều đó đã xảy ra và rồi mọi chuyện cũng ổn". Nữ diễn viên khẳng định thêm hai người vẫn duy trì mối quan hệ ngọt ngào dù Choi Tae Joon đang vắng mặt do phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Loạt mỹ nam ‘cực phẩm’ từng vướng tin đồn hẹn hò với Park Shin Hye
Choi Tae Joon - bạn trai hiện tại của Park Shin Hye 

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bí mật bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Tháng 3/2018, Dispatch tung ra loạt ảnh đi chơi khiến cặp sao phải thừa nhận mối quan hệ với công chúng. Công ty quản lý cho biết hai người nảy sinh tình cảm khi Park Shin Hye nhận vai khách mời trong bộ phim “The King of Dramas” của Choi Tae Joon.

Hẹn hò đã 3 năm nhưng Park Shin Hye chưa từng trực tiếp nhắc đến bạn trai. Lần duy nhất khán giả bắt gặp Park Shin Hye hẹn hò với Choi Tae Joon là khi cặp tình nhân cùng nhau tới xem đêm nhạc của IU hồi cuối năm 2019. Đi cùng hai người còn có cựu thành viên T-Ara Ji Yeon.

Được biết, Park Shin Hye là tiền bối của bạn trai tại trường Đại Học Chung Ang. Từ mối quan hệ bạn bè, cả hai trở nên thân thiết và dần nảy sinh tình cảm. Tài tử "Missing 9" cũng chính là bạn trai chính thức đầu tiên được Park Shin Hye công khai hẹn hò. Dù danh tiếng chênh lệch nhưng Choi Tae Joon và Park Shin Hye vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN