Thứ hai, 27/05/2024 | 12:31
RSS

Những cặp 'chị chị em em' Vbiz bất ngờ 'cạch mặt' vì lý do ngỡ ngàng

Thứ hai, 22/06/2020, 15:26 (GMT+7)

Ngoài những hội bạn thân thiết đáng ngưỡng mộ, Vbiz cũng có không ít trường hợp “chị chị em em” từng thân thiết để rồi bất ngờ cạch mặt nhau.

Showbiz Việt từng chứng kiến những hội bạn "chị chị em em" cực thân thiết nhưng không lâu đã vội bất hòa, đấu tố nhau không kiêng nể. Nguyên nhân phía sau những lần hội bạn rạn nứt cũng được cộng đồng mạng dành sự chú ý đặc biệt.

1. Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn

Mới đây, nghi vấn cạnh mặt, nghỉ chơi giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu khiến mạng xã hội xôn xao. Trước khi xảy ra lùm xùm, cả hai cùng Sun Ht và Salim là hội bạn toàn mỹ nhân đình đám Vbiz. Đặc biệt, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu được xem là bộ đôi thân thiết hơn cả.

Thế nhưng mới đây, Quỳnh Anh Shyn bỗng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Trùng hợp thay, đây cũng là câu nói mà Gil Lê từng sử dụng trước đó.

Hội ‘chị chị em em’ Vbiz bất ngờ cạch mặt: Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn tiếp bước Lệ Quyên – Hà Hồ
Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu

Tìm hiểu sâu xa hơn, người hâm mộ mới vỡ lẽ dòng trạng thái từng được Gil Lê sử dụng như một lời nhắc nhở có phần “mỉa mai” về Chi Pu ngay sau khi nữ ca sĩ bộc bạch chuyện tình cảm gây tranh cãi trong “Chi Pu’s The Great Show”. Chính vì vậy, cư dân mạng không hiểu vì nguyên nhân gì Quỳnh Anh Shyn – “chị em” thân thiết với Chi Pu lại đăng tải câu nói gây tranh cãi ấy.

Bên cạnh đó, nghi vấn “nghỉ chơi”, “cạch mặt” lại càng có thêm cơ sở khi trong danh sách theo dõi (follow) của Quỳnh Anh Shyn không còn xuất hiện cái tên Chi Pu. Điều này khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ. Bởi lẽ trước khi nghi vấn “nghỉ chơi” nổ ra, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu thường xuyên đăng tải và gắn thẻ nhau một cách thân thiết.

2. Lệ Quyên - Hà Hồ

Hội ‘chị chị em em’ Vbiz bất ngờ cạch mặt: Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn tiếp bước Lệ Quyên – Hà Hồ
Hà Hồ - Lệ Quyên

Lệ Quyên và Hà Hồ từng có tình bạn đẹp trong showbiz Việt. Một người là "nữ hoàng giải trí", một người là "nữ hoàng phòng trà". Tình bạn thân thiết của 2 mỹ nhân hàng đầu Vbiz khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cách đây vài năm, Lệ Quyên và Hà Hồ vướng nghi án nghỉ chơi do bình luận "cà khịa" qua lại. Cụ thể, Hà Hồ bất ngờ ẩn ý "ai đó" thích khoe của, "có gì đâu mà khoe". Ngay sau đó Lệ Quyên cũng đáp trả vu vơ cho rằng "ai kia" không xứng tầm với mình.

Từ sau lùm xùm, cả hai không còn tương tác cũng như xuất hiện bên nhau như trước. Mãi cho đến gần đây, Lệ Quyên dành lời chúc mừng sinh nhật con trai Hà Hồ, tuy nhiên cô để lại bình luận trên trang của Cường Đô La chứ không trực tiếp tương tác với "nữ hoàng giải trí".

3. Minh Hằng và Hà Hồ

Hội ‘chị chị em em’ Vbiz bất ngờ cạch mặt: Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn tiếp bước Lệ Quyên – Hà Hồ
Minh Hằng - Hà Hồ

Minh Hằng và Hà Hồ từng được biết đến là bộ đôi chị em gắn bó trong showbiz Việt. Thậm chí, Minh Hằng từng chia sẻ cô biết ơn vì được đàn chị hỗ trợ trong một show diễn nước ngoài.

Tuy nhiên, sóng gió bỗng ập tới tình chị em này, Minh Hằng và Hà Hồ xảy ra liên hoàn "drama". Theo một vài tin đồn, nguyên nhân là do Hồ Ngọc Hà tranh chấp hợp đồng quảng cáo với Minh Hằng. Sau đó, nhiều thông tin còn cho hay Hồ Ngọc Hà không muốn cùng ngồi ghế nóng với Minh Hằng, khiến nữ ca sĩ này phải rút lui khỏi "The Face". Minh Hằng cùng từng lên mạng xã hội khóc lóc ngầm ám chỉ bị "Nữ hoàng giải trí" chèn ép.

Cho đến gần đây, Hà Hồ bất ngờ khui lại ồn ào ngồi ghế nóng năm xưa. Mặc dù "nữ hoàng giải trí" không trực tiếp nhắc về Minh Hằng nhưng cô lại chia sẻ rằng, chất xám đã dùng hết cho mùa một và nếu Ban tổ chức muốn chọn "người mới" thì cứ để họ làm. Và điều đó khiến cư dân mạng xôn xao đồn đoán.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN