Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:36
RSS

Vừa có bạn trai thiếu gia, Chi Pu đã gặp nghi vấn bị Quỳnh Anh Shyn 'nghỉ chơi'

Chủ nhật, 21/06/2020, 20:46 (GMT+7)

Chi Pu vừa có cập nhật mới nhất trên trang cá nhân giữa nghi vấn rạn nứt tình bạn với Quỳnh Anh Shyn.

Chi Pu vừa có bạn trai thiếu gia đã gặp nghi vấn bị Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi
Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu vốn là bộ đôi thân thiết

Mới đây, nghi vấn bộ đôi “chị chị em em” Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã “nghỉ chơi” với nhau khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán. Cụ thể, Quỳnh Anh Shyn bỗng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Trùng hợp thay, đây cũng là câu nói mà Gil Lê từng sử dụng trước đó.

Tìm hiểu sâu xa hơn, người hâm mộ mới vỡ lẽ dòng trạng thái từng được Gil Lê sử dụng như một lời nhắc nhở có phần “mỉa mai” về Chi Pu ngay sau khi nữ ca sĩ bộc bạch chuyện tình cảm gây tranh cãi trong “Chi Pu’s The Great Show”. Chính vì vậy, cư dân mạng không hiểu vì nguyên nhân gì Quỳnh Anh Shyn – “chị em” thân thiết với Chi Pu lại đăng tải câu nói gây tranh cãi ấy.

Chi Pu vừa có bạn trai thiếu gia đã gặp nghi vấn bị Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi
Quỳnh Anh Shyn với dòng trạng thái đầy ẩn ý

Chi Pu vừa có bạn trai thiếu gia đã gặp nghi vấn bị Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi
Đồng thời cựu hot girl đã bỏ theo dõi Chi Pu

Bên cạnh đó, nghi vấn “nghỉ chơi”, “cạch mặt” lại càng có thêm cơ sở khi trong danh sách theo dõi (follow) của Quỳnh Anh Shyn không còn xuất hiện cái tên Chi Pu. Điều này khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ. Bởi lẽ trước khi nghi vấn “nghỉ chơi” nổ ra, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu thường xuyên đăng tải và gắn thẻ nhau một cách thân thiết.

Sự việc này khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Người thì cho rằng con gái rất dễ giận dỗi, có thể vì lí do nào đó mà Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu chỉ tạm giận hờn nhau mà thôi. Thế nhưng một số ý kiến lại đồn đoán rằng, có thể thật sự bộ đôi đã “nghỉ chơi”, nguyên nhân có thể liên quan đến chuyện tình cảm mới đây của Chi Pu.

Thậm chí không ít ý kiến cho rằng đây có thể là chiêu trò PR của e-kip Chi Pu trước thềm tập #2 của “Chi Pu's The Greatest Show” lên sóng sau tập #1 không mấy ấn tượng.

Chi Pu vừa có bạn trai thiếu gia đã gặp nghi vấn bị Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi
Tình bạn của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã thực sự tan vỡ?

Sau loạt nghi vấn trên, Chi Pu đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ ca sĩ đã cập nhật trên trang Instagram cá nhân hình ảnh đang miệt mài tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị cho số phát sóng tiếp theo của “Chi Pu's The Greatest Show”.

Có thể thấy Chi Pu đang rất tập trung vào dự án âm nhạc sắp tới và cũng không có phản ứng gì trước tin đồn “nghỉ chơi” với cô bạn thân thiết Quỳnh Anh Shyn.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN