Thứ bảy, 29/01/2022 | 17:00
RSS

Yoo Ah In, Park Shin Hye khuynh đảo phòng vé với bom tấn zombie '#Alive'

Thứ năm, 25/06/2020, 16:24 (GMT+7)

“#Alive”, phim xác sống có sự góp mặt của Park Shin Hye và Yoo Ah In, lập kỷ lục phòng vé ngay buổi đầu ra mắt.

Theo báo cáo từ Sports Seoul vào sáng ngày 25/06, bộ phim điện ảnh zombie mới mang tên #ALIVE do Park Shin Hye và Yoo Ah In đảm nhận vai chính, đã có khởi đầu mạnh mẽ tại phòng vé quê nhà.

Cụ thể, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo rằng #ALIVE - ra mắt ngày hôm trước, đã ghi nhận tổng cộng 204,071 khán giả trong ngày đầu tiên phát hành. (Tính đến 8h50 sáng KST ngày 25/06, tổng số người xem phim được ghi nhận lại là 208,077 khán giả).

Yoo Ah In, Park Shin Hye khuynh đảo phòng vé với bọm tấn zombie #Alive
Poster #ALIVE

Kể từ khi Hàn Quốc nâng mức cảnh báo về mối đe dọa của covid-19 vào tháng 2 khiến ngành điện ảnh trong nước phải “đóng cửa” trong nhiều tháng, “#Alive” chính là phim điện ảnh đầu tiên đạt được số lượng người xem kỉ lục. 

Yoo Ah In, Park Shin Hye khuynh đảo phòng vé với bọm tấn zombie #Alive

Đặc biệt, sau thành công của “The man standing next” (siêu phẩm phòng vé phát hành vào tháng 1 với 252.058 người xem từ ngày công chiếu đầu tiên), chưa có bất kì bộ phim nào đánh bại được “#Alive” về số lượng khán giả trong ngày đầu phát hành, nhất là khi bộ phim này ra mắt vào đúng thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Covid-19.

#Alive là bộ phim hành động sinh tồn lấy bối cảnh Hàn Quốc sau khi một căn bệnh bí ẩn bùng phát khiến những người nhiễm biến thành xác sống tấn công người lành. Vì tốc độ lây lan chóng mặt của dịch bệnh tại Seoul, những người sống sót bị mắc kẹt bên trong căn hộ không còn sóng viễn thông.

Yoo Ah In, Park Shin Hye khuynh đảo phòng vé với bọm tấn zombie #Alive
Nhân vật của Yoo Ah In bị mắc kẹt trong căn hộ, tuyệt vọng tìm cách gửi thông điệp cầu cứu ra bên ngoài.

Yoo Ah In, Park Shin Hye khuynh đảo phòng vé với bọm tấn zombie #Alive
Park Shin Hye vào vai người hàng xóm đồng cảnh ngộ của Yoo Ah In. Cô sống ở tòa nhà đối diện tòa nhà của anh.

Yoo Ah In và Park Shin Hye đảm nhận hai vai chính Joon Woo và Yoo Bin của #Alive. Hai người sống sót phải tìm cách sinh tồn trong thành phố đã bị xác sống cô lập, không thể gọi điện hay nhắn tin cầu cứu với thế giới bên ngoài.

Ngày 23/6, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đăng lên Instagram Story bức ảnh chụp sân khấu sự kiện VIP của buổi công chiếu bộ phim #Alive, thông báo với người hâm mộ việc mình đã tham gia sự kiện. Đây được coi là động thái thể hiện sự ủng hộ của người đẹp dành cho nam diễn viên Yoo Ah In và phim điện ảnh mới của anh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN