Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:50
RSS

Khánh Thi và Phan Hiển sắp tổ chức 'siêu đám cưới' sau 13 năm bên nhau?

Thứ bảy, 12/03/2022, 16:12 (GMT+7)

Cặp vợ chồng nổi tiếng của giới dance sport Khánh Thi – Phan Hiển được cho là sắp tổ chức siêu đám sau 13 năm bên nhau.

Sự kiện:
Khánh Thi

Mới đây, “nữ hoàng dance sport” khiến dân tình bấn loạn khi đăng tải bức ảnh khoe cận chiếc nhẫn cầu hôn có đính viên kim cương to.

Nghi vấn Khánh Thi và Phan Hiển sắp tổ chức 'siêu đám cưới'

Bài đăng  tải của Khánh Thi

Phía dưới có nhiều bình luận đáng chú ý, trong đó có một người bạn của Khánh Thi nói: "Ôi! Họ cưới nhau kìa!". Và đáp lại Khánh Thi dường như cũng đồng ý quan điểm này: "Nhớ làm hoành tá tràng" như ẩn ý đám cưới của cô phải được tổ chức hoành tráng.

Bình luận của nữ kiện tướng ngay lập thu thút hút khán giả, phải chăng Phan Hiển -Khánh thi sắp “góp mặt” một trong những hôn lễ được mong chờ nhất năm 2022 này.

Nghi vấn Khánh Thi và Phan Hiển sắp tổ chức 'siêu đám cưới'

Bên dưới bài rất  nhiều bình luận đã được để lại.

Khánh Thi và Phan Hiển được khán giả ngưỡng mộ với mối tình kém nhau tới 12 tuổi. Trước khi chính thức sống chung một nhà, cả hai vốn là mối quan hệ cô trò. Sau một thời gian tiếp xúc, cặp đôi dần dần cảm mến lẫn nhau. Vượt qua mọi định kiến và khó khăn, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn nắm chặt tay nhau cho đến ngày hôm nay.

Phan Hiển sinh năm 1993 còn Khánh Thi sinh năm 1982. Họ gặp nhau khi Khánh Thi đang kết đôi với Chí Anh và là cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam còn Phan Hiển mới là một cậu bé chập chững làm quen với khiêu vũ thể thao Khánh Thi chính là người dạy cho Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi buộc phải tìm bạn nhảy mới và quyết định "bắt cặp" với học trò Phan Hiển. Tình yêu của họ nảy nở từ đó.

Nghi vấn Khánh Thi và Phan Hiển sắp tổ chức 'siêu đám cưới'

Cặp đôi bên nhau đã được 13 năm

Tuy nhiên có một điều khán giả vẫn luôn mong ngóng, đó là trong suốt 13 năm bên nhau cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Khánh Thi cũng nhiều lần bày tỏ muốn mặc váy cô dâu lên lễ đường.

Trước  thắc mắc này, Khánh Thi tâm sự, cô từng trải qua sóng gió trong chuyện tình cảm, từng va vấp và đối mặt với không ít khó khăn trong cuộc sống, kể cả những lúc không có tiền, những vinh bại trên sàn đấu, từng mặc đẹp và cũng từng mặc xấu…nên với cô, một tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hay một đám cưới không quan trọng bằng hạnh phúc thật sự có hay không. Vì thế, cô không bao giờ đặt nặng chuyện mình phải “danh chính ngôn thuận” trong mối quan hệ với Phan Hiển. Hiện tại, cô đã có tất cả những điều đó thì không mong cầu thêm những thứ gọi là hình thức.

Nghi vấn Khánh Thi và Phan Hiển sắp tổ chức 'siêu đám cưới'

Gia đình hạnh phúc của nữ kiện tướng

Mặc dù kém vợ 11 tuổi nhưng Phan Hiển luôn tỏ ra là người hiểu chuyện, lãng mạn và chu đáo. Biết cô stress sau thời gian dài ở nhà tránh dịch, anh dành cả tháng đưa cô đi du lịch, hâm nóng tình cảm. Bù lại, Khánh Thi cũng dần yêu lây các sở thích của chồng như môtô phân khối lớn, du lịch bụi... Năm ngoái, cô dành tặng chồng chiếc môtô trị giá 600 triệu đồng và cùng anh "phượt" khắp các tỉnh miền núi phía Bắc.

Còn với Khánh Thi, từng gặt hái vô số thành công và được mệnh danh nữ hoàng dancesport Việt Nam nhưng từ khi cùng Phan Hiển xây dựng tổ ấm, Khánh Thi chấp nhận lùi lại, trở thành hậu phương cho chồng. Không chỉ huấn luyện, cô còn chấp nhận đầu tư rất nhiều tiền để anh tham gia các giải đấu lớn, các khóa huấn luyện đắt đỏ ở khắp nơi trên thế giới Bởi cô quan niệm rằng, thành công của chồng cũng là hạnh phúc của vợ.

Ngọc Thố
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại