Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:31
RSS

Khánh Thi - Phan Hiển đưa 2 con đi 'phượt' xuyên Việt để đón Tết Tân Sửu

Thứ ba, 26/01/2021, 11:15 (GMT+7)

Tết Tân Sửu thay vì ở nhà đón xuân, Khánh Thi và Phan Hiển quyết định sẽ đưa 2 con đi "phượt" xuyên Việt. Người đẹp chia sẻ cả gia đình ưa du lịch khám phá nên quyết định lựa chọn thời gian Tết để đi.

Bật mí về kế hoạch đón Tết Tân Sửu sắp tới, gia đình 4 thành viên của Khánh Thi – Phan Hiển dự định sẽ lái xe xuyên Việt để thỏa mãn đam mê du lịch Cả Khánh Thi và Phan Hiển đều có chung sở thích khám phá nên mỗi lần sắp xếp được thời gian, cặp đôi tranh thủ đưa hai con Kubi, Anna đi nghỉ dưỡng ở vùng biển đẹp.

Từ sau khi kết hôn cùng chồng trẻ tuổi, vượt qua những sóng gió trong hôn nhân, Khánh Thi ngày càng trưởng thành và hạnh phúc hơn. Hiện tại, Khánh Thi bận rộn điều hành trung tâm dance sport cùng ông xã Phan Hiển, đồng thời đào tạo những thế hệ vận động viên dance sport tiềm năng cho làng thể thao nước nhà. Vợ chồng cô cũng nhận được nhiều lời dự sự kiện và trình diễn trong các sự kiện lớn.

Khánh Thi - Phan Hiển đưa 2 con đi 'phượt' xuyên Việt để đón Tết Tân Sửu

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển.

Dù kết hôn, sinh con nhưng Khánh Thi luôn được theo đuổi sự nghiệp của mình. Ngoài dancer sport Khánh Thi còn yêu thích ca hát. Trong thời điểm cả truyền thông và mạng xã hội bàn tán xôn xao về tags "trà xanh", Khánh Thi đã chia sẻ trên kênh Youtube và trang cá nhân ca khúc "Em phải sống cho em nhiều hơn" với ca từ kể về tâm trạng đau buồn một cô gái khi dành cả thanh xuân để yêu nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của "người thứ ba". Cô gái trách móc người cũ vội quên đi những kỷ niệm đẹp thuở hẹn hò để chạy theo ‘người mới’. Nhưng rồi cô gái tự động viên bản thân phải mạnh mẽ quên đi hình bóng quen thuộc, sống cho bản thân nhiều hơn.

Trước thắc mắc tại sao không theo đuổi con đường chuyên nghiệp dù sở hữu giọng hát ngọt ngào, ‘nữ hoàng dance sport’ giãi bày, cô yêu thích ca hát, cũng từng phát hành một số sản phẩm nhưng không có ý định đi xa hơn. Công việc huấn luyện viên dance sport đã chiếm phần lớn thời gian nên cô không thể nào tập trung phát triển thêm bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào khác. Với cô, ca hát là sở thích, đam mê nên khi gặp một nhạc phẩm nào hay, cô sẵn sàng thu âm, phát hành để làm kỷ niệm.

Khánh Thi ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn gia đình.

Sau khi lấy chồng, cô không chỉ thuận lợi trong sự nghiệp, Khánh Thi còn viên mãn cả về cuộc sống gia đình. Đây chính là bí quyết giúp Khánh Thi trẻ đẹp, vừa vặn với chồng kém 12 tuổi hơn.

Đỗ Quyên (th)
Gia đình & Xã hội