Thứ năm, 23/09/2021 | 22:29
RSS

Khánh Thi bật khóc tập đi sau khi sinh mổ con gái

Thứ năm, 14/06/2018, 16:40 (GMT+7)

Sau ca đẻ mổ, Khánh Thi vẫn cố tập đi lại để khí huyết được lưu thông, tránh hiện tượng nước ối bị tích tụ trong tử cung. 

 

Khánh Thi bật khóc tập đi sau khi sinh mổ

Khánh Thi cố gắng tập đi trong phòng sau ca mổ sinh. Cô bật khóc vì đau đớn. 

Trên trang cá nhân, Khánh Thi nhận được sự quan tâm khi chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh cô tập đi sau ca sinh mổ vào nửa đêm ngày 13/6.

Kèm theo đó cô chia sẻ: “Sau khi sinh, việc di chuyển đều khiến các chị em đau đớn nhưng chúng ta chỉ nên nằm trên giường từ 6-8 tiếng sau khi sinh mổ để giữ vết thương cố định. Nếu nằm quá lâu sẽ dẫn tới hiện tượng nước ối bị tích tụ trong tử cung và không thoát ra được. 

Trong vòng 24 tiếng sau khi mổ, các chị em nên vận động chân tay, hoặc đứng dậy đi lại nhẹ nhàng để máu được lưu thông, khí huyết được điều tiết tránh dẫn đến tình trạng nguy hiểm, đó là dính ruột nhé. Thi tập đi lại sau khi mổ Anna 10 tiếng để nhanh khỏe và vết mổ mau lành".

Nửa đêm 13/6, Khánh Thi vỡ ối nên được ông xã và người thân nhập viện cấp cứu. Do sinh sớm hơn dự kiến 1 tháng nên bác sĩ đã chỉ định cô phải mổ gấp. Em bé chào đời nặng 2,2kg và phải nằm trong lồng kính khoảng 2 tuần để đảm bảo sức khỏe

Bé gái được Khánh Thi và Phan Hiển đặt tên là Anna. Nữ kiện tướng dance sport mừng vì nàng công chúa có gương mặt giống hệt anh trai Kubi và bố.

Sau con trai đầu bé Kubi Minh Cường (2 tuổi), Khánh Thi thừa nhận vỡ kế hoạch khi mang thai lần 2. Thời kỳ mang thai, cô phải hoãn mọi công việc đã lên kế hoạch từ trước. Cô tâm sự khá hạnh phúc khi luôn được chồng trẻ bên cạnh quan tâm, chăm sóc.

Xem thêm: Khánh Thi tập đi lại sau khi sinh mổ con gái Anna

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN