Thứ năm, 23/03/2023 | 13:24
RSS

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ khi khoe diện mạo hiện tại khác lạ

Chủ nhật, 26/02/2023, 12:21 (GMT+7)

Nhiều người suýt không nhận ra diện Á hậu Kiều Loan nếu không được giới thiệu trước bởi diện mạo hiện tại của người đẹp quá khác lạ so với trước đó.

Nguyễn Hà Kiều Loan là một trong những nhan sắc đa tài của làng Mỹ nhân Vbiz. Ngoài ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, cô còn được biết tới là một MC, người mẫu, huấn luyện viên và đặc biệt là ca sĩ, rapper…

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ khi khoe diện mạo hiện tại khác lạ

Nhan sắc Á hậu Kiều Loan ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ

Mới đây, Á hậu Kiều Loan khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo lạ lẫm. Trong loạt ảnh được chia sẻ, các đường nét trên gương mặt người đẹp Quảng Nam sắc sảo hơn và vòng 1 đầy đặn lên thấy rõ.

Với diện mạo hiện tại quá khác lạ, nhiều người suýt chút nữa không còn nhận ra nàng hậu từng thi "King of Rap" ngày nào. Bên cạnh những lời khen ngợi, ủng hộ về nhan sắc mới này, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho vẻ đẹp trước đây của Á hậu Kiều Loan.

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ khi khoe diện mạo hiện tại khác lạ

Kiều Loan là một trong số ít những người đẹp tự tin thừa nhận "dao kéo" để hoàn thiện nhan sắc

Kiều Loan là một trong số ít những người đẹp tự tin thừa nhận "dao kéo" để hoàn thiện nhan sắc dù từng bị gia đình phản đối kịch liệt. Theo đó, người đẹp từng thực hiện cắt mắt, độn cằm, nâng ngực...

Dù từng bị nhận xét là có nhan sắc nhân tạo, song Kiều Loan vẫn cho rằng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của cô là hoàn toàn đúng đắn. "Tôi đã quyết định tìm đến bác sĩ và phẫu thuật thẩm mỹ để được như hiện tại. Bây giờ, tôi tự tin hơn, công việc xán lạn hơn nên tôi cảm thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ là không sao cả"., Kiều Loan từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ khi khoe diện mạo hiện tại khác lạ

Nhan sắc Kiều Loan tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019

Người đẹp cũng không ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình trong các đoạn livestream với người hâm mộ. Kiều Loan từng tiết lộ mong muốn xây dựng hình tượng của một người đẹp đa tài, ngoài ca hát còn có thể "bắn Rap".

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại