Chủ nhật, 02/04/2023 | 06:28
RSS

Hoa hậu Hoàn vũ Guyana mất tích bí ẩn tại Mỹ

Thứ tư, 22/02/2023, 18:48 (GMT+7)

Thông tin Ruqayyah Boyer, Hoa hậu Guyana 2012 đã mất tích tại Mỹ đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 22/2, Missosology đưa tin Ruqayyah Boyer, Hoa hậu Guyana 2012, đã mất tích. 

Hoa hậu Hoàn vũ Guyana mất tích bí ẩn tại Mỹ

Cụ thể, theo thông tin từ phía gia đình, cô được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 16/2 khi đang ở Nhà ga Liên minh Chicago (tiểu bang Illinois, Mỹ). 

Chị gái của Ruqayyah Boyer, Marisela Simon cho biết, nàng Hoa hậu đang điều trị tại một trung tâm sức khỏe tinh thần ở Mỹ. Gia đình đã cố gắng chăm sóc Ruqayyah từ năm 2020 khi nhận ra người đẹp có vấn đề sức khỏe tinh thần.

Ruqayyah Boyer được một bệnh viện ở Washington DC cho phép xuất viện cách đây không lâu. Sau đó, Ruqayyah Boyer đã trốn gia đình lên đường tới Virginia (Mỹ) sau đó rời tới Chicago. Họ mất dấu từ đây. 

Marisela Simon cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng định vị xem Ruqayyah Boyer ở đâu và giúp đỡ em ấy, nhưng điều đó thật khó khăn. Ruqayyah cứ di chuyển từ tiểu bang này sang tiểu bang khác”.

Người thân của Hoa hậu Ruqayyah Boyer đã cung cấp số điện thoại trên mạng xã hội và khẩn cầu người hâm mộ và truyền thông giúp đỡ tìm kiếm cô.

Hoa hậu Hoàn vũ Guyana mất tích bí ẩn tại Mỹ

Ruqayyah Boyer là đại diện của Guyana tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Hoa hậu thế giới 2013 và Hoa hậu quốc tế 2014. Hiện tại, cô là một ca sĩ được yêu thích tại quê nhà

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại