Thứ hai, 27/03/2023 | 01:39
RSS

Đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tạm ngưng đề cử đại diện tham gia Miss Universe

Chủ nhật, 19/02/2023, 13:10 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngừng cử đại diện đi thi Miss Universe, fans lo lắng Thảo Nhi Lê sẽ mất suất thi quốc tế.

Ngày 18/2, Tạp chí điện tử Saostar thông tin cho biết Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đưa ra thông báo tạm ngưng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe.

Theo đó, đơn vị này sẽ tiếp tục tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng người chiến thắng sẽ không được cử tham gia Miss Universe như những năm trước đó. Thông tin này đã khiến fans sắc đẹp đứng ngồi không yên, bởi điều này đồng nghĩa với việc điều này đồng nghĩa với việc Á hậu Thảo Nhi Lê có khả năng không còn cơ hội được dự thi tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới

Unicorp giải thích việc không cử đại diện ở Miss Universe như sau: "Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023". 

Unicorp cho biết muốn tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và tiếp tục triển khai các chiến lược phát triển thương hiệu. Đơn vị này cho biết đang lên kế hoạch tổ chức và chuẩn bị cho giai đoạn khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Dự kiến chung kết cuộc thi diễn ra vào cuối năm 2023.

Fans lo lắng về việc Thảo Nhi Lê sẽ không còn là đại diện quốc gia tại Miss Universe 2023 và thắc mắc từ năm nay trở đi người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được cử đi thi cuộc thi quốc tế nào. Họ mong đơn vị Unicorp sẽ đưa ra thông báo cụ thể nhưng xuyên suốt bản công bố đơn vị vẫn không đề cập đến vấn đề này.

Tạp chí tri thức trực tuyến đã liên hệ nhưng đại diện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa phản hồi về vấn đề trên.

Thuý Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại