Thứ năm, 23/03/2023 | 15:58
RSS

BTC Miss Charm lại xin lỗi sau sự cố hoãn chiếu bán kết, vương miện chính thức được trình làng

Thứ tư, 15/02/2023, 14:21 (GMT+7)

Ban tổ chức Miss Charm cho biết đêm bán kết cuộc thi không được phát sóng như kế hoạch. Dù thất vọng về cách làm việc của ban tổ chức nhưng dân tình vẫn dành nhiều lời khen cho vương miện của Tân Hoa hậu.

Bán kết Miss Charm diễn ra vào tối 13/2 nhưng không được livestream như nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác. Ban tổ chức Miss Charm cho biết đêm bán kết cuộc thi được ghi hình và phát sóng vào 20h tối 14/2 trên fanpage, kênh chính thức cùng nhiều nền tảng khác.

Tuy nhiên tối 14/2, ban tổ chức Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) thông báo đêm bán kết cuộc thi không được phát sóng như kế hoạch. Đại diện ban tổ chức cuộc thi giải thích nguyên nhân đến từ sự cố kỹ thuật và gửi lời xin lỗi khán giả trong nước, quốc tế.

Đại diện BTC cho biết: "Buổi phát sóng của Miss Charm gặp gián đoạn do sự cố kỹ thuật. Chúng tôi tiếp thu những phản hồi từ khán giả và nhận ra chương trình cần cải thiện nhiều hơn. Ban tổ chức mong khán giả tiếp tục ủng hộ cuộc thi trong đêm chung kết". 

BTC Miss Charm lại xin lỗi sau sự cố hoãn chiếu bán kết, vương miện chính thức được trình làng

Trước thông tin này, đông đảo người ham mộ tỏ ra bức xúc trước khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức. Khán giả cho rằng ban tổ chức nên có thông báo chính thức về thời gian, địa điểm và hình thức diễn ra đêm bán kết để người hâm mộ không mất thời gian chờ đợi.

Tối 14/2, Vương miện Miss Charm 2023 chính thức được trình làng. Dù chỉ trích cách làm việc của ban tổ chức Miss Charm nhưng dân tình vẫn dành nhiều lời khen cho vương miện của Tân Hoa hậu.

BTC Miss Charm lại xin lỗi sau sự cố hoãn chiếu, vương miện chính thức được trình làng

Chiếc vương miện được lấy cảm hứng từ vòng nguyệt quế với những chiếc lá thiết kế tinh xảo gắn xung quanh. Tại chính giữa của vật phẩm là lá nguyệt quế màu đỏ - màu chủ đạo của cuộc thi Miss Charm. Vương miện được hoàn thiện bởi nhà thiết kế trang sức nổi tiếng, đã từng chế tác vương miện cho nhiều cuộc thi sắc đẹp của hơn 30 quốc gia trên thế giới  

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) được tổ chức tại Việt Nam với mong muốn quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục Cuộc thi được công bố ra mắt từ năm 2019 nhưng đấu trường nhan sắc này đã phải trì hoãn tổ chức hai lần vì dịch Covid-19.

BTC Miss Charm lại xin lỗi sau sự cố hoãn chiếu, vương miện chính thức được trình làng

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Thanh Thanh Huyền. Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và lọt top 15. Thanh Thanh Huyền có vóc dáng cân đối với số đo ba vòng 85-61-89 cm, chiều cao 1,7 m và đôi chân dài 1,1 m. Người đẹp hiện là MC song ngữ. Cô gây chú ý với màn dẫn song ngữ trôi chảy với 3.000 chữ và 75 tên riêng vào năm 2021.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại