Chủ nhật, 02/04/2023 | 03:33
RSS

Thanh Thanh Huyền lên tiếng trước ồn ào 'kém sắc' tại Miss Charm 2023

Thứ hai, 06/02/2023, 08:01 (GMT+7)

Khi xem một video mà khán giả ghi lại chưa qua chỉnh sửa, nhiều người giật mình với diện mạo của Thanh Thanh Huyền - đại diện của Việt Nam ở Miss Charm 2023 vì lộ làn da kém săn chắc, có dấu hiệu lão hóa và các đường nét cũng không thực sự cân đối so với ảnh cô tự đăng.

Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế (Miss Charm) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế lần đầu tiên được tổ chức lại tại Việt Nam vào năm 2023 do Tổ chức Hoa hậu Quốc tế thế giới thực hiện.

Miss Charm dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 17/2/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh. Dàn giám khảo chuyên môn có Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna, Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu... Thí sinh giành chiến thắng chung cuộc Miss Charm 2023 cơ hội nhận phần thưởng trị giá 100.000 USD (khoảng 2,48 tỉ đồng).

Thanh Thanh Huyền lên tiếng trước ồn ào kém sắc tại Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp này. Trong những loạt ảnh do ban tổ chức cũng như Thanh Thanh Huyền đăng tải trên trang cá nhân, cô vô cùng xinh đẹp rạng rỡ.

Tuy nhiên, khi xem một video mà khán giả ghi lại chưa qua chỉnh sửa thì nhiều người giật mình với diện mạo của Thanh Thanh Huyền. Đại diện của Việt Nam ở Miss Charm 2023 lộ làn da không mịn màng, kém săn chắc, có dấu hiệu lão hóa và các đường nét cũng không thực sự cân đối so với ảnh cô tự đăng.

Nhan sắc của Thanh Thanh Huyền nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo netizen. Trong đó, không ít người suy đoán do Thanh Thanh Huyền đứng ở chỗ có ánh sáng không đẹp, chiếu thẳng từ trên xuống nên mới bị lộ làn da lấm tấm mụn như vậy. Nhiều người lại tỏ ra lo lắng vì với nhan sắc này người đẹp sẽ khó lòng đọ lại được các đối thủ tại Miss Charm 2023.

Thanh Thanh Huyền lên tiếng trước ồn ào kém sắc tại Miss Charm 2023

Nhiều người bất ngờ với diện mạo "kém sắc" của Thanh Thanh Huyền trong một video mà khán giả ghi lại 

Theo Báo Công Thương, phản hồi về vấn đề này, Thanh Thanh Huyền chia sẻ, cô mong mọi người hãy gặp mình ở ngoài để nhìn thấy hình ảnh thực tế nhất. Còn hình ảnh qua mạng thì côkhông thể nào kiểm soát được.

“Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình cứ thể hiện tốt nhất về bản thân. Đôi khi có những người họ không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy mình tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi”, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023 bộc bạch.

Thanh Thanh Huyền lên tiếng trước ồn ào kém sắc tại Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền cho biết không chỉ riêng cô mà hầu hết các thí sinh trong cuộc thi đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng

Thanh Thanh Huyền cũng nói thêm, không chỉ riêng cô mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng họ tự thấy rằng mình không hoàn hảo, mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ và đó là lẽ đương nhiên.

“Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền”, người đẹp nhấn mạnh.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại