Thứ năm, 23/03/2023 | 14:30
RSS

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe tới Việt nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón

Thứ sáu, 24/02/2023, 06:41 (GMT+7)

Hàng trăm người hâm mộ Việt đã chờ đợi từ sớm để được ngắm nhìn đương kim Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Á hậu 2 - Andreína Martínez. Lan Khuê

Chiều ngày 23/2, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - R'Bonney Gabriel và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Andreína Martínez đã có mặt tại Tp.HCM để chuẩn bị tham dự sự kiện công bố đơn vị mới của Việt Nam chịu trách nhiệm nắm quyền cử đại diện thi Hoa hậu Hoàn vũ. Siêu Mẫu Lan Khuê - Giám đốc phía Nam của công ty Elite đã có mặt tại sân bay từ sớm để chào đón phái đoàn Miss Universe.

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe tới Việt nam, Lan Khuê chào đón

Hoa hậu và Á Hậu Miss Universe cùng siêu mẫu Lan Khuê rạng ngời tại sân bay Tân Sơn Nhất. R'Bonney Gabriel, Andreína Martínez và ekip Miss Universe sẽ có lịch trình tại Việt Nam từ ngày 23-26/2 tới.

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe tới Việt nam, Lan Khuê chào đón

Việc Lan Khuê ra tiếp đón phái đoàn Miss Universe cũng phần nào cho thấy đơn vị đấu thầu bản quyền thành công của Miss Universe chính là công ty Elite. 

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe tới Việt nam, Lan Khuê chào đón

Hàng trăm người hâm mộ Việt đã có mặt ở sân bay từ rất sớm chờ đợi sự xuất hiện của đương kim hoa hậu - R'Bonney Gabriel cùng Á hậu 2 - Andreína Martínez.

Ngày 18/2, Tạp chí điện tử Saostar thông tin cho biết Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đưa ra thông báo tạm ngưng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe.

Theo đó, đơn vị này sẽ tiếp tục tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng người chiến thắng sẽ không được cử tham gia Miss Universe như những năm trước đó. Thông tin này đã khiến fans sắc đẹp đứng ngồi không yên, bởi điều này đồng nghĩa với việc điều này đồng nghĩa với việc Á hậu Thảo Nhi Lê có khả năng không còn cơ hội được dự thi tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe tới Việt nam, Lan Khuê chào đón

Unicorp giải thích việc không cử đại diện ở Miss Universe như sau: "Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023". 

Unicorp cho biết muốn tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và tiếp tục triển khai các chiến lược phát triển thương hiệu. Đơn vị này cho biết đang lên kế hoạch tổ chức và chuẩn bị cho giai đoạn khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Dự kiến chung kết cuộc thi diễn ra vào cuối năm 2023.

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại