Thứ ba, 23/07/2024 | 03:55
RSS

Á hậu Khánh Phương tiết lộ lý do xuống tóc đi tu

Thứ năm, 18/08/2022, 07:13 (GMT+7)

Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam 2016 - Khánh Phương tiết lộ lý do xuống tóc xuất gia sau những sóng gió trong cuộc sống khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây vài ngày, thông tin Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 là Nguyễn Đình Khánh Phương xuống tóc đi tu vào đúng ngày lễ Vu Lan khiến nhiều người bất ngờ. 

Á hậu Khánh Phương tiết lộ lý do xuống tóc đi tu

Á hậu Khánh Phương sau khi cạo đầu đi tu.

Chia sẻ trên báo Dân Trí, ngày 17/8, Á hậu Khánh Phương xác nhận thông tin trên. Người đẹp 9X cho biết, đây là dự định cô ấp ủ từ lâu nhưng vì tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên tạm hoãn. Sau khi cuộc thi kết thúc, cô nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để thực hiện ý định của mình.

Nói về lý do xuống tóc, Khánh Phương chia sẻ trên báo Dân Trí: "Tôi muốn giải thoát cho mình ra khỏi những khổ đau, phiền não giữa đời. Từ năm 2018 đến nay, tôi ít tham gia hoạt động trong làng giải trí Tôi thấy biết ơn những "cơn bão" xảy đến trong đời đã giúp tôi trưởng thành hơn".

"Thời điểm trước đây, tôi "đuối" lắm, có khoảng thời gian còn bị trầm cảm, tưởng chừng như không thể thoát ra. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mọi chuyện không còn khó khăn như trước nữa. Tôi biết chấp nhận mọi điều xảy đến một cách nhẹ nhàng và yêu thương hơn. Nhờ vậy mà tôi cũng kết nối, thấu hiểu mọi người xung quanh, thấy cuộc sống đơn giản hơn nhiều".

Khánh Phương trước khi "xuống tóc".

Ngoài ra, Khánh Phương cũng hiến tặng một phần mái tóc của mình cho những bệnh nhân vì bệnh ung thư "Tôi muốn cho đi khi còn có thể, bởi vì cho đi là còn mãi", Á hậu nói thêm.

Sau khi kết thúc một tháng rèn luyện tại Thiền Viện Pháp Sơn (Đồng Nai), Khánh Phương sẽ quay lại với các dự án cộng đồng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại