Thứ ba, 24/05/2022 | 23:33
RSS

2 đối tượng dùng hung khí tấn công người khác vì nghĩ bị 'nhìn đểu'

Thứ tư, 30/03/2022, 14:15 (GMT+7)

Cho rằng bị nhìn đểu, Toàn và Long đã chặn đường, sau đó dùng vỏ chai, roi điện tấn công 2 người khác để dằn mặt. Các đối tượng sau đó bị đưa về trụ sở công an.

Sự kiện:
Đà Nẵng

2 đối tượng dùng hung khí tấn công người khác vì nghĩ bị nhìn đểu

Nguyễn Thanh Long và Quách Hải Toàn tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh niên

Ngày 30/3, theo thông tin trên báo Thanh niên, Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cho biết, vừa bàn giao 4 đối tượng liên quan vụ dùng vỏ chai, roi điện đánh nhau cho Công an quận Hải Châu xử lý theo thẩm quyền.

Các đối tượng này là: Quách Hải Toàn (22 tuổi), Nguyễn Thanh Long (21 tuổi, cùng trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) - hai nghi can có hành vi đánh người bằng roi điện, vỏ bia; Ngô Đến và Phạm Văn Phụng (cùng 24 tuổi, cùng trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) - hai nạn nhân bị đánh vì "nhìn đểu" (cũng được bàn giao cho Công an quận Hải Châu để xử lý hành vi sử dụng trái phép ma túy).

Trước đó, như báo Dân Việt đưa tin, rạng sáng 29/3, Toàn và Long đến chơi tại một quán bar ở phường Thạc Gián (quận Thanh Khê). Tại quán, Toàn và Long cho rằng Đến và Phụng nhìn đểu nên chuẩn bị đánh dằn mặt.

Khoảng 3h sáng 29/3, Đến và Phụng rời quán. Khi đang chạy xe máy đến đường Nguyễn Hữu Thọ thì bị Toàn và Long chặn lại. Toàn cầm vỏ chai bia đập thẳng vào đầu Đến, còn Long dùng roi điện dí vào người Đến và Phụng.

Lúc này, tổ tuần tra đêm Công an phường Hòa Thuận Tây đi ngang phát hiện vụ việc, đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Qua test nhanh, Đến và Phụng dương tính với ma túy tổng hợp, cả hai khai nhận đã sử dụng thuốc lắc trước đó.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại