Thứ tư, 22/03/2023 | 01:44
RSS

Điều tra vụ tài xế xe tải bị nhóm 'phượt thủ' hành hung tại Hà Giang

Thứ sáu, 11/02/2022, 06:44 (GMT+7)

Sáng 10/2, Công an xã Cán Tỷ (huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang) nhận được tin báo của một người phụ nữ về việc chồng cô này là tài xế xe tải bị một nhóm phượt thủ hành hung khi đang dừng xe trên đường.

Clip tài xế xe tải bị nhóm phượt thủ hành hung tại khu vực thôn Đầu Cầu 2

Sáng 11/2, theo thông tin trên Vietnamnet, ông Nguyễn Duy Huân - Chủ tịch UBND xã Cán Tỷ (huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang) cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp cùng Công an huyện Quản Bạ vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc một tài xế xe tải bị nhóm phượt thủ hành hung.

Theo ông Huân, sáng 10/2, Công an xã Cán Tỷ nhận được tin báo của một người phụ nữ về việc chồng cô này là tài xế xe tải bị một nhóm phượt thủ hành hung khi đang dừng xe trên đường tại khu vực thôn Đầu Cầu 2.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường nhưng không còn ai, khu vực xảy ra sự việc không có người làm chứng. Lực lượng công an xã đã gọi điện cho người vợ thì được biết sau khi đánh tài xế, nhóm phượt thủ di chuyển đến địa bàn huyện Yên Minh. Tài xế lái xe đuổi theo nhưng không kịp.

Điều tra vụ tài xế xe tải bị nhóm 'phượt thủ' hành hung tại Hà Giang

Sau khi đánh tài xế xe tải, nhóm phượt thủ di chuyển đến địa bàn huyện Yên Minh. Ảnh cắt từ clip

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Yên Minh nhanh chóng vào cuộc và đã giữ được một người trong nhóm phượt thủ. Hiện Công an huyện Yên Minh đang phối hợp cùng Công an huyện Quản Bạ vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

Trao đổi với Dân trí, vị lãnh đạo UBND xã Cán Tỷ thông tin thêm, vợ chồng tài xế xe tải không phải là người trên địa bàn. Vụ việc trên được người dân quay video và đăng tải lên mạng xã hội trong chiều 10/2.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhóm phượt và tài xế xe tải. Nhóm phượt thủ mặc áo mưa khoảng 20 người có mâu thuẫn với tài xế xe tải BKS Hà Nội Lúc này, nhóm thanh niên cầm mũ bảo hiểm lao lên ghế lái hành hung tài xế. Lái xe đã bất ngờ lnhấn ga ùi xe tông vào nhóm phượt khiến mọi người bỏ chạy.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại