Thứ năm, 29/09/2022 | 17:49
RSS

2 con thơ chết lặng nhìn bố bạo hành mẹ dã man vì nghi ngoại tình

Thứ tư, 13/09/2017, 11:58 (GMT+7)

Trong khoảnh khắc bị cơn ghen làm cho mờ mắt, anh chồng đã có những hành động hết sức dã man với vợ trước sự chứng kiến của hai con.

Theo Next Shark, sự việc xảy ra vào ngày 5/9 tại Badung, Indonesia. Kadek Adi Waisaka Putra đã buộc vợ mình là Putu Careen tội ngoại mình. Hai người đã xảy ra cãi vã và biến thành cuộc tấn công đẫm máu khi Kadek dùng dao chém đứt chân vợ. Điều đáng nói là hành động ác độc của gã chồng này diễn ra trước mặt 2 con thơ.

Sau khi nhìn thấy máu chảy, Kadek lập tức lấy lại ý thức và vội vã đưa người vợ bị thương nặng đến một phòng khám gần nhà. Không lâu sau, Kadek cũng đã bị bắt ngay tại phòng khám.

Chồng chém vợ cả vào tay và chân. Ảnh: Gofundme.com

Chồng chém vợ cả vào tay và chân. Ảnh: Gofundme.com

Kadek hiện đang phải đối mặt với bản án 10 năm tù cho hành vi độc ác của mình. Tuy nhiên, đáng buồn là với tình hình sức khỏe như hiện tại, chị Putu không thể trang trải nổi viện phí và tiền lắp chân giả. Chưa kể, sau này khi bình phục chị cũng không thể đi làm trở lại bình thường để kiếm tiền nuôi con.

May thay, một người bạn của chị đã vận động quyên góp giúp đỡ chị trang trải phần nào viện phí. Trong khi đó, lực lượng cảnh sát bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em Indonesia sẽ hỗ trợ chăm sóc 2 đứa trẻ trong quá trình chị Putu nằm viện và giúp chị phục hồi tâm lý sau biến cố lớn này.

Các nhà chức trách tuyên bố sẽ giúp hai đứa con của cặp đôi này sau khi phải chứng kiến sự việc trên. "Đơn vị bảo vệ phụ nữ và trẻ em TP2PA của Badung sẽ có kế hoạch giúp đỡ các vấn đề về tâm lý cho các em", cố vấn trợ giúp pháp lý cho tờ Tribune Bali biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN