Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:13
RSS

Kinh hoàng bắt quả tang xe thực phẩm có dòi đang được đưa vào trường phục vụ học sinh tiểu học

Thứ tư, 13/09/2017, 10:58 (GMT+7)

Một xe ba gác chuyên dụng chở thực phẩm bẩn cung cấp cho học sinh trường tiểu học đã bị phụ huynh và người dân phục kích, bắt quả tang ngay trong trường.

Sáng ngày 13/9, một đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội facebook ghi lại hình ảnh nhiều người dân bắt quả tang một xe ba gác chuyên dụng chở thực phẩm bẩn cung cấp cho trường Tiểu học Lý Nhân, địa chỉ tại xã Lý Nhân (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần những ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động này.

Trao đổi với PV Đời sống Plus, người đăng tải đoạn clip gây xôn xao này cho biết vụ việc xảy ra vào buổi sáng ngày 12/9 ngay tại trường Tiểu học Lý Nhân.

Thực phẩm kém chất lượng được đưa vào trường Tiểu học Lý Nhân. Ảnh người dân cung cấp

Người đăng tải đoạn clip trên cũng cho biết thêm, thời gian gần đây, nghi ngờ về việc trường Tiểu học Lý Nhân nhập thực phẩm hỏng, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đem về chế biến cho học sinh bán trú ăn trưa tại trường nên một số người dân đã tổ chức “mai phục” để bắt quả tang.

Buổi sáng cùng ngày, khi chiếc xe ba gác chuyên dụng chở thực phẩm vừa có mặt tại trường, người dân đã bất ngờ ập đến kiểm tra và phát hiện nhiều thực phẩm kém chất lượng trên xe.

Cụ thể, trên xe ba gác gồm có rau muống, su su, bí đỏ, bí xanh và trứng vịt… đều có hiện tượng bị hỏng. Cụ thể, với bí đỏ, bí xanh và su su đều đã bị thối, củ không còn nguyên vẹn. Riêng sản phẩm bí xanh, người dân phát hiện có nhiều dòi bên trong.

Bí xanh có nhiều dòi bên trong. Ảnh người dân cung cấp

Vụ việc được người dân trình báo lên cơ quan chức năng để tiến hành kiểm tra, xử lý theo đúng quy định.

Xác nhận với Đời sống Plus, đại diện UBND xã Lý Nhân cho biết có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Được biết đây không phải lần đầu tiên trường Tiểu học Lý Nhân nhập thực phẩm kém chất lượng về chế biến cho học sinh.

Thêm một số hình ảnh người dân cung cấp về vụ việc. 

 

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN