Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:53
RSS

Chúng Huyền Thanh tung ảnh "đốt mắt" người xem với đường cong nóng bỏng

Thứ tư, 13/09/2017, 11:23 (GMT+7)

Trong bộ ảnh mới của Chúng Huyền Thanh, người đẹp sinh năm 1997 cho thấy các đối thủ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay phải "dè chừng" cô vì ngoại hình quá cuốn hút.

Bên cạnh Hoàng Thùy hay Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh cũng là một trong số những thí sinh nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Từng lọt vào đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó trở thành Á quân của The Face mùa đầu tiên tiên, Chúng Huyền Thanh gây ấn tượng với gương mặt đẹp và ấn tượng.

Chúng Huyền Thanh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 10

Chúng Huyền Thanh ngày càng gợi cảm và quyến rũ

Từng bị chê vì thừa cân nặng trong cuộc thi The Face nhưng sau đó Chúng Huyền Thanh đã gây bất ngờ khi lấy lại vóc dáng thon gọn bằng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, nhờ đó ngoại hình của cô còn thu hút và gợi cảm hơn trước rất nhiều.

Chúng Huyền Thanh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngoại hình gợi cảm của Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 2

Chúng Huyền Thanh là Á quân của The Face mùa đầu tiên

Chia sẻ với Đời sống plus, người đẹp sinh năm 1997 cho biết, mình đã phải mất 6 tháng để có được ngoại hình như mong muốn. Ngoài ra cô còn dành thời gian để tập gym, kết hợp chế độ ăn lowcab kiêng tinh bột, ngọt, đồ dầu mỡ, nước có gas.

Chúng Huyền Thanh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 3

Mất 6 tháng để Chúng Huyền Thanh có được ngoại hình quyến rũ như hiện tại

Trong bộ ảnh mới nhất của Chúng Huyền Thanh, cô cho thấy mình là một đối thủ "đáng gờm" không chỉ của Hoàng Thùy, Mâu Thủy mà còn với bất cứ thí sinh nào khác trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chúng Huyền Thanh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 4

Ngoại hình gợi cảm không thua kém gì Hoàng Thùy hay Mâu Thủy

Chúng Huyền Thanh cho biết mình tự tin về sự tươi mới, trẻ trung khi tham gia cuộc thi sắc đẹp này. "Có thể tôi chưa nhiều kinh nghiệm nhưng vẽ lên một trang giấy trắng bao giờ cũng dễ hơn sửa một bức tranh, đúng không? Tôi tin là việc gì cũng có thể học được, nếu có năng khiếu, chỉ cần học 5, thì không có năng khiếu sẽ phải học 10. Quan trọng là bạn có dám bỏ 5, bỏ 10 ra để lĩnh hội kiến thức hay không", cô cho biết.

Chúng Huyền Thanh tự tin về tự tin về sự tươi mới, trẻ trung của mình

Mục tiêu của Chúng Huyền Thanh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là lọt Top 5 chung cuộc. Bố mẹ Chúng Huyền Thanh chính là những người động viên người đẹp quay lại với cuộc thi vì muốn cô có nhiều trải nghiệm hơn và trưởng thành nhanh hơn.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN