Thứ bảy, 08/08/2020 | 22:42
RSS

Chúng Huyền Thanh: "Dựa vào kết quả Hoa hậu Hoàn vũ 2015 mà tự cao là thất bại rồi"

Thứ năm, 07/09/2017, 10:24 (GMT+7)

Trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Chúng Huyền Thanh cho rằng nếu chỉ dựa vào việc từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mà tự cao là thất bại.

Từng tham gia và lọt vào đến đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó trở thành Á quân của The Face mùa 1 khi tham gia vào team Hồ Ngọc Hà Chúng Huyền Thanh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp và ấn tượng.

Trải qua một năm với nỗ lực thay đổi bản thân và ngoại hình, mới đây Chúng Huyền Thanh đã quyết định quay trở lại để chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đời sống plus đã có cuộc phỏng vấn với Chúng Huyền Thanh về sự trở lại này.

Chúng Huyền Thanh 1

Chúng Huyền Thanh ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn. Ảnh: FBNV

- Chào Huyền Thanh, sau The Face có vẻ bạn hơi yên ắng, bạn đã làm gì trong khoảng thời gian đó trước khi quyết định quay lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

- Sau The Face, khán giả có thể bắt gặp tôi trong các show diễn thời trang với vai trò là người mẫu. Bên cạnh đó, tôi cũng có vinh dự được làm việc với một số nhãn hàng. Ngoài ra, tôi cũng đang chuẩn bị cho việc học của mình. Người mẫu không ra sản phẩm như ca sỹ, diễn viên... nhưng tôi vẫn đang lao động chăm chỉ.

- Tại sao bạn lại quay lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? Phải chăng vì The Face chưa đem đến sự nổi tiếng như bạn mong muốn?

- Chính The Face đã đem đến cho tôi cơ hội làm việc với các nhãn hàng, và cũng chính nhờ đó mà tôi quyết định Nam tiến. Tôi không còn là một cô bé con để mơ giấc mơ nổi tiếng sau The Face. Đó là bàn đạp để tôi có cơ hội chứng tỏ năng lực của mình.

Mà để chứng minh bản thân, đó là một chặng đường dài. Tôi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bởi đã lỡ hẹn 1 lần vào năm 2015. Nên giờ là lúc tôi thực hiện ước muốn của mình. Cô bé con nào cũng mơ mộng được làm công chúa, hoa hậu. Tôi cũng vậy thôi.

Chúng Huyền Thanh hoa hậu hoàn vũ 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ước muốn của Chúng Huyền Thanh. Ảnh: FBNV

- Bạn tự tin nhất điều gì về bản thân khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

- Tôi tự tin về sự tươi mới, trẻ trung. Có thể tôi chưa nhiều kinh nghiệm nhưng vẽ lên một trang giấy trắng bao giờ cũng dễ hơn sửa một bức tranh, đúng không? Tôi tin là việc gì cũng có thể học được, nếu có năng khiếu, chỉ cần học 5, thì không có năng khiếu sẽ phải học 10. Quan trọng là bạn có dám bỏ 5, bỏ 10 ra để lĩnh hội kiến thức hay không.

- Bạn đã ấp ủ kế hoạch quay lại cuộc thi này lâu chưa?

- Thực ra tôi mới quyết định tham dự cuộc thi này gần đây. Nhưng tôi cũng đang cật lực luyện tập để có thể đem lại một Chúng Huyền Thanh hoàn hảo nhất.

Chúng Huyền Thanh The Face

Chúng Huyền Thanh đang tập luyện cật lực để quay lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ảnh: FBNV

- Gia đình, bạn bè phản ứng thế nào khi bạn quay lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? 

- Chính bố mẹ là người động viên tôi quay lại HHHV. Bố mẹ muốn tôi có nhiều trải nghiệm hơn, học hỏi nhiều hơn và trưởng thành nhanh hơn. Bạn bè cũng ủng hộ hết mình khi biết tin này.

- Bạn có nghĩ vì từng có kinh nghiệm tham gia và lọt vào đến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nên sẽ có nhiều lợi thế hơn những người đẹp khác không?

- Tôi không nghĩ đó là lợi thế bởi có nhiều người đẹp cũng chinh chiến hết cuộc thi này đến đấu trường khác nhưng không may mắn có được vương miện. Bên cạnh đó, như mọi người cũng biết, dàn thí sinh năm nay khá nổi bật. Nếu chỉ dựa vào việc từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mà tự cao thì tôi đã cầm chắc thất bại rồi.

Chúng Huyền Thanh 3

Chúng Huyền Thanh cho rằng nếu chỉ dựa vào việc từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mà tự cao là cầm chắc thất bại. Ảnh: FBNV

- Mục tiêu của bạn đến với cuộc thi năm nay không phải lại là lọt đến đêm chung kết như năm 2015 chứ?

- Mục tiêu của tôi là lọt vào Top 5 và đoạt được một giải thưởng phụ. Tất nhiên hành trình đến với mục tiêu này còn nhiều gian nan lắm, và cần thêm một chút may mắn nữa.

- Bạn đánh giá thế nào về các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay? Bạn coi ai là đối thủ nặng kí nhất của mình?

- Các thí sinh năm nay đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đến với đấu trường này. Nhiều người đã luyện tập vóc dáng cũng như thần thái, giao tiếp... cách đây cả năm trời. Điểm chung của họ là đều hết sức tự tin và đạt phong độ tốt nhất. Tôi nghĩ chị Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ là những cái tên được đánh giá là nặng ký nhất. Nhưng những thí sinh mới cũng là một ẩn số, bởi chưa ai biết khả năng của họ có thể lợi hại như thế nào.

Chúng Huyền Thanh HHHVVN 2017

Hoàng Thùy và Mâu Thủy là hai "đối thủ" nặng kí của Chúng Huyền Thanh trong cuộc thi. Ảnh: FBNV

- Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ được cho là những đối thủ nặng kí nhất. Vậy bạn có e ngại họ không?

- Tôi nể trọng và phục tài năng của các chị, bởi họ đã quá quen thuộc với giới nghệ thuật, truyền thông. Khả năng của họ cũng được mọi người công nhận. Tôi sẽ lấy đó làm động lực để phấn đấu cho mình

- Bạn đã và đang chuẩn bị những gì cho cuộc thi này?

- Tôi đang tập luyện khá nhiều về thể lực cũng như kiến thức, thêm vào đó là một chế độ dinh dưỡng riêng để có thể là phiên bản Chúng Huyền Thanh tốt nhất từ trước đến nay. Hi vọng mọi người sẽ nhận ra được điều đó.

Cảm ơn Chúng Huyền Thanh về cuộc phỏng vấn này!

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN