Chủ nhật, 05/07/2020 | 08:46
RSS

11 người chết sau vụ vụ xả súng vào tòa nhà chính quyền Mỹ

Thứ bảy, 01/06/2019, 07:56 (GMT+7)

Tay súng xông vào tòa nhà trung tâm thành phố Virginia Beach, bang Virginia, Mỹ, đi qua nhiều tầng rồi xả đạn ngẫu nhiên vào những người mà y gặp.

Ông James Cervera, cảnh sát trưởng thành phố cho biết tay súng là một nhân viên công vụ đã chết sau cuộc đấu súng ác liệt với cảnh sát. 

"Đây là ngày tàn khốc nhất trong lịch sử Virginia Beach", ông Cervera nói, cho biết kẻ thủ ác đã nã đạn bừa bãi bên trong Toà nhà số 2, sát toà thị chính thành phố. Tòa nhà này là nơi đặt nhiều phòng ban của thành phố, bao gồm cả sở cảnh sát

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 31/5 (giờ địa phương). Tay súng xông vào tòa nhà trung tâm, đi qua nhiều tầng rồi xả đạn ngẫu nhiên vào những người mà y gặp.

11 người chết sau vụ vụ xả súng vào tòa nhà chính quyền Mỹ

11 người chết sau vụ vụ xả súng vào tòa nhà chính quyền Mỹ 
Hiện trường vụ việc. Ảnh: AP

Vụ xả súng đã khiến ít nhất 11 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sentara xác nhận, 5 bệnh nhân đã được đưa vào bệnh viện đa khoa Virginia Beach và một bệnh nhân khác bị thương nặng được đưa tới bệnh viện đa khoa Norfolk.

Những hình ảnh được truyền thông đăng tải cho thấy, nhiều nhân viên tòa nhà này bị thương được đưa ra khỏi hiện trường.

Theo nguồn tin của cảnh sát, nghi phạm đã hành động một mình. Hiện, giới chức Mỹ đang tiếp tục mở cuộc điều tra nguyên nhân vụ xả súng kinh hoàng hôm 31/5.

 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN