Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:45
RSS

Youtuber Khoa Pug diện mạo khác lạ sau khi chi gần 3 tỷ kéo chân từ 1m67 lên 1m75

Thứ tư, 09/11/2022, 06:30 (GMT+7)

Sau khi thay đổi chiều cao từ 1m67 lên thành 1m75, Khoa Pug tự gọi mình với danh xưng Chủ Tịch. Anh chơi lớn khi tuyển dụng nhân viên rửa bát, nhặt rau mức lương 1,2 tỷ/năm cho nhà hàng lẩu của mình tại Mỹ.

Khoa Pug là một trong những YouTuber đình đám Việt Nam Anh nổi tiếng với những clip du lịch sang chảnh, khám phá những địa điểm đắt đỏ mà không phải ai cũng có khả năng, điều kiện đặt chân tới. Thời gian gần đây, Khoa Pug thực hiện kéo chân chỉ để trải nghiệm và chia sẻ lại quá trình này cũng như dịch vụ y tế tại Mỹ cho người xem. "Nếu bạn xấu, bạn có thể làm cho mình đẹp hơn. Nếu mình thấp thì cũng có thể cao hơn. Y tế rất phát triển rồi quan trọng là có tiền. Đã hơn 30 năm mình hít không khí ở độ cao 1m67 rồi. Bây giờ mình muốn hít không khí ở độ cao 1m80 xem sao các bạn ạ", anh chia sẻ trong một clip trên trang youtube cá nhân. 

Theo đó, YouTuber Khoa Pub đã chi 5 tỷ đồng kéo dài chân tại Mỹ. Anh cho biết mình sẽ phải trải qua 2 giai đoạn để có được chiều cao 1m80 như mong muốn. Những ngày vừa qua của anh chàng mới chị là giai đoạn 1, tổng chi phí hết hơn 2 tỷ 3, chiều cao anh chàng đã lên khoảng 1m75. Sau một thời gian nữa khi chân đã trở lại bình thường, anh sẽ tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 để chiều cao bản thân lên được 1m80.

Khoa Pug chi 5 tỷ kéo chân, từ 1m67 lên 1m75, ngoại hình ngày càng khác lạ

Hình ảnh Khoa Pug sau khi phẫu thuật và đang trong thời gian phục hồi. 

Khoa Pug chi 5 tỷ kéo chân, từ 1m67 lên 1m75, ngoại hình ngày càng khác lạ

Khoa Pug sau phẫu thuật vẫn cần phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ để đi lại. Anh rất chăm chỉ tập đi tại nhà chứ không tiếp tục ở bệnh viện.

Khoa Pug chi 5 tỷ kéo chân, từ 1m67 lên 1m75, ngoại hình ngày càng khác lạ

Sau một thời gian luyện tập, anh đã có thể tự đi trên đôi chân mới, tuy nhiên anh vẫn đi đứng rất khó khăn, tập tễnh, đặc biệt là khi leo cầu thang.

Khoa Pug chi 5 tỷ kéo chân, từ 1m67 lên 1m75, ngoại hình ngày càng khác lạ

Mới đây, Khoa Pug xuất hiện trở lại trên YouTube với nhiều sự thay đổi. Dễ dạng nhận thấy nam youtuber có diện mạo hoàn toàn mới với chiều cao được cải thiện trông thấy. Hiện tại, Khoa Pug đã cao lên đến 1m75. Dù cao hơn nhưng không khó để nhận ra, Khoa Pug có phần tăng cân so với trước. 

Sau khi thay đổi chiều cao từ 1m67 lên thành 1m75, Khoa Pug bắt đầu chia sẻ về việc đang tuyển nhân viên cho nhà hàng lẩu ở Mỹ chuẩn bị khai trương. Anh đã đưa ra loạt mức lương cực hấp dẫn cho các nhân viên, chỉ tính nhân viên nhặt rau, rửa bát cũng có mức lương lên đến 400k/tiếng. Trung bình một tháng là 115 triệu và một năm là 1,2 tỷ. Tất cả các vị trí, Khoa Pug đều không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần nhiệt tình, chăm chỉ. 

Khoa Pug nói trong clip về các vị trí tuyển dụng kèm mức lương:

- Quản lý nhà hàng lương cứng 5000 USD/tháng (khoảng 120 triệu), chưa tính phần trăm lợi nhuận nhà hàng (tiền hoa hồng).

- Nhặt rau, rửa bát (có máy rửa bát, chỉ cần đứng xếp và lau bát đũa): 17 USD/giờ (nhân với 8 giờ/ngày, trung bình 1 tháng sẽ nhận được gần 100 triệu)

- Vị trí cắt thịt (có máy cắt, chỉ cần xếp thịt vào đĩa): 20 USD/giờ (khoảng 115 triệu/tháng)

- Quản lý chất lượng sản phẩm trong bếp: 19 USD/giờ (khoảng 109 triệu/tháng)

- Pha nước lẩu: 18 USD/giờ (khoảng 103 triệu/tháng)

Khoa Pug chi 5 tỷ kéo chân, từ 1m67 lên 1m75, ngoại hình ngày càng khác lạ

Được biết, nhà hàng lẩu này của anh có đến 2 mặt tiền rộng rãi, rộng 600m2 nằm trên đường Bellaire – tuyến đường huyết mạch ở phía Tây Houston, bang Texas. Nhà hàng này đã được Khoa Pug mua lại từ năm 2021 và ban đầu dự tính sẽ hợp tác chung với Vương Phạm. Tuy nhiên sau khi hai người nghỉ chơi, cộng thêm tình hình dịch bệnh và Khoa Pug đi kéo chân, việc mở nhà hàng đã bị trì hoãn lại đến tận bây giờ và sẽ chỉ có một mình anh đứng lên kinh doanh

Anh tiết lộ đã mua lại nơi này với giá 250 nghìn USD (gần 6 tỉ đồng), chưa bao gồm chi phí phá hết đi xây lại bên trong. Ngoài ra, mỗi tháng nam YouTuber còn tốn thêm hơn 13 nghìn USD (khoảng 300 triệu đồng) tiền thuê đất. Trong 1 năm qua, dù nhà hàng không hoạt động nhưng theo hợp đồng, Khoa Pug vẫn mất không hàng tỉ đồng thuê đất.

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại