Thứ ba, 07/02/2023 | 05:25
RSS

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ khang trang, hiện đại dành tặng mẹ khiến dân mạng xôn xao

Thứ hai, 07/11/2022, 06:31 (GMT+7)

Không chỉ làm youtuber, Đồng Văn Hùng còn từng làm qua các nghề như công nhân, thợ chụp ảnh… Kết quả, sau 8 năm dành dụm tích cóp anh đã xây được nhà 3 tỷ “to nhất làng” dành tặng mẹ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, YouTuber Đồng Văn Hùng nhận được sự quan tâm của khán giả khi chia sẻ hình ảnh căn nhà 3 tỷ đồng vừa hoàn thành, sau 2 năm xây dựng. Đây là món quà mà chàng trai đã nỗ lực trong suốt 8 năm để dành tặng người mẹ vất vả. Những chia sẻ nam Youtuber về hành trình xây nhà tặng mẹ cũng khiến nhiều người cảm phục và xúc động.

Hùng tâm sự, mẹ và Hùng sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình nhà rất nghèo đói, trong nhà thiếu thốn đủ thứ, vì vậy mẹ mình đã phải lao động rất khổ cực vất vả để kiếm từng đồng nuôi anh nên người. Sau hoàn thành chương trình học cấp 3, Hùng chọn đi làm để kiếm tiền phụ giúp mẹ.

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ tặng mẹ

Căn nhà đơn sơ, mộc mạc ghi dấu tuổi thơ nhiều vất vả của hai mẹ con nhà Hùng. 

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ tặng mẹ

"Vì hoàn cảnh gia đình mình như vậy nên sau khi học xong cấp 3, mình đã đi làm kiếm tiền để phụ giúp mẹ. Để có số tiền xây được ngôi nhà mới này, mình đã cố gắng nỗ lực trong suốt 8 năm (2014 - 2022) và làm nhiều công việc từ làm công nhân, làm chụp ảnh, và làm Youtube. Mình và mẹ may mắn khi kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm được mọi yêu mến ủng hộ, mình đã được trở về nhà làm việc cùng Mẹ. 

Sau bao nỗ lực cố gắng đó mình đã dành được một số tiền và năm 2020 mình quyết định xây nhà mới cho mẹ ở, nơi mình xây nhà chính là mảnh ruộng của bà ngoại mình để lại cũng gần nhà cũ của mình. Ngôi nhà mình sau 2 năm khởi công và hoàn thành vào năm 2022.

Mình biết ơn hoàn cảnh khó khăn và những ngày tháng khổ cực đó đã cho mình động lực mạnh mẽ nỗ lực phấn đấu từng ngày để có thể xây được một căn nhà tặng mẹ ở tuổi 24. Vậy là mình đã hoàn thành xong 3 nhiệm vụ chính Xây Nhà, Lấy Vợ, Sinh Con, bây giờ mình sẽ cố gắng nhiều hơn để cho Mẹ Cường và Vợ Trà, bé GẤU có một cuộc sống ngày một tốt hơn. 

Để có được thành quả như ngày hôm nay chính là nhờ vào nỗ lực của bản thân và sự yêu mến của tất cả mọi người dành cho gia đình mình. Cảm ơn những người bạn, người thân đã hỗ trợ giúp mình hoàn thành công việc quan trọng này. 

Mình xin cảm ơn vì tất cả!

Qua bài viết này mình muốn gửi một thông điệp tích cực đến những bạn trẻ như mình ''Hãy luôn cố gắng làm việc và thành quả ngọt ngào sẽ đến với bạn trong tương lai'. Đây là những hình ảnh ngôi nhà đã hoàn thiện của mình mọi người cùng xem nha", chàng trai 9X trải lòng trên trang cá nhân.

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ tặng mẹ

Theo chia sẻ, để có số tiền xây được ngôi nhà mới này Hùng đã cố gắng nỗ lực trong suốt 8 năm (2014 - 2022) và làm nhiều công việc từ làm công nhân, làm chụp ảnh và kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm được mọi yêu mến ủng hộ.

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ tặng mẹ

Hùng bên căn nhà mới khi đang hoàn thiện. 

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ tặng mẹ

Sau khi xây xong, căn nhà 3 tỷ của chàng youtuber trẻ vô cùng khang trang, hiện đại khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ tặng mẹ

Chia sẻ với báo Dân Việt, Đồng Văn Hùng nói, ngôi nhà đẹp có 4 tầng, diện tích sàn mỗi tầng là 100m2, trong đó Hùng dành riêng tầng hầm làm phòng làm việc. Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Tầng 2 gồm 1 phòng thờ, 1 ban công, 2 phòng ngủ. Tầng trên cùng chỉ để chứa đồ đạc và trồng cây.

Chàng Youtuber Đồng Văn Hùng mới 24 tuổi đã xây nhà 3 tỷ tặng mẹ

Nói về chi phí hoàn thiện căn nhà, Hùng tiết lộ anh đầu tưu khoảng 3 tỷ đồng để xây dựng. Và để có số tiền lớn như vậy anh đã phải tiết kiệm tiền trong một thời gian dài và may mắn không phải vay mượn ai.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại