Thứ tư, 08/12/2021 | 05:05
RSS

YG Entertainmain nhận gạch đá vì sự ra đi của quán quân K-pop Star 4 Katie Kim

Thứ sáu, 25/05/2018, 06:47 (GMT+7)

Để quán quân K-pop Star 4 Katie Kim rời khỏi công ty, YG nhận gạch đá vì làm việc thiếu trách nhiệm.

Katie Kim, YG EntertainmainViệc để Katie Kim ra đi sau 3 năm làm thực tập sinh khiến YG Entretainmain nhận vô số gạch đá

Ngày 24/5, quán quân K-pop Star 4 Katie Kim xác nhận đã rời khỏi YG Entertainmain và đang chuẩn bị cho bài hát debut. Sự ra đi của Katie Kim nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ bởi sau khi nỗ lực giành ngôi vị quán quân, cô nàng đã phải làm thực tập sinh 3 năm tại YG. Trái ngược với động thái ủng hộ Katie Kim, YG nhận gạch đá vì không thực hiện đúng điều khoản là cho Katie Kim debut trong vòng một năm kể từ ngày giành ngôi vị quán quân.

Bên dưới bài báo, rất nhiều netizen Hàn đã để lại những bình luận trách móc và bày tỏ sự tức giận trước cách làm việc “đem con bỏ chợ” của YG. Đặc biệt, sự giận dữ của netizen càng tăng cao khi cách đây một tháng YG xác nhận đã hủy bỏ kế hoạch debut của nhóm chiến thắng MIXNINE. Trước hành động làm việc thiếu trách nhiệm của YG, sự phẫn nộ của cư dân mạng Hàn Quốc là điều khó tránh khỏi.

Katie Kim, YG Entertainmain

Katie Kim, YG Entertainmain
Những bình luận gay gắt của netizen Hàn dành cho YG Entertainmain khi để Katie Kim ra đi khi chưa thực hiện điều khoản đã ký

Được biết, Katie Kim là thí sinh tham gia K-pop Star 4, ở vòng loại top 10 khi Katie Kim đứng trước nguy cơ bị loại, YG đã dùng đặc quyền để cứu Katie Kim và giữ cô ở lại chương trình. Bất ngờ, sau khi được YG cứu khỏi vòng nguy hiểm, Katie Kim bứt phá mạnh mẽ và cuối cùng trở thành quán quân của K-pop Star 4.

Đêm chung kết, khi lựa chọn công ty quản lý vì nợ ân tình với YG, Kaite Kim đã chọn YG là công ty quản lý để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, thay vì làm đúng điều khoản là cho quán quân debut và phát hành album trong vòng một năm tính từ ngày giành chiến thắng, YG lại khiến Katie Kim phải làm thực tập sinh suốt 3 năm. Chính vì tài năng của Katie Kim đã bị bỏ phí chỉ vì lựa chọn YG là công ty quản lý mà người hâm mộ đang vô cùng ủng hộ quyết định của cô nàng và mong cô nàng sẽ chọn được một công ty quản lý tốt để phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: Người phán xử ngoại truyện nhiều cảnh nóng, bạo lực, chửi thề

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN