Thứ hai, 29/11/2021 | 21:58
RSS

Hồ Việt Trung có con gái 3 tuổi với người yêu cũ

Thứ tư, 23/05/2018, 17:04 (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Hồ Việt Trung đã chia sẻ trên trang cá nhân việc mình đã có một cô con gái 3 tuổi với người yêu cũ.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, Hồ Việt Trung cho biết đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định công khai chuyện có con gái. Nam ca sĩ thừa nhận bản thân anh “sợ mất fan”, sợ fan không yêu thích mình nữa nên đã im lặng suốt 3 năm qua. Tuy nhiên, sau thời gian dài im lặng, Hồ Việt Trung đã lựa chọn lên tiếng đối mặt với sự thật và hy vọng khán giả sẽ vẫn yêu thương mình.

Hồ Việt Trung có con, Hồ Việt Trung
Hồ Việt Trung thừa nhận có con với bạn gái cũ

Dường như đã suy nghĩ kỹ càng mọi chuyện nên nam ca sĩ thông báo câu chuyện có con gái với tâm trạng khá vui vẻ. "Mấy hôm nay ai cũng hỏi có phải con em không, vợ anh đâu, hay con nuôi hả. Dạ, em xin trả lời đây là bé Xí Muội 100% là sản phẩm độc quyền của em (con ruột). Còn chuyện gia đình hay chuyện tình cảm khác 1 ngày đẹp trời hay lúc nào thích hợp em sẽ chia sẻ sau. Bây giờ hai cha con em đang nương tựa vào nhau mà sống, lấy nụ cười của nhau làm niềm vui cho cuộc đời" - Hồ Việt Trung viết.

Hồ Việt Trung có con, Hồ Việt TrungCon gái kháu khỉnh của Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung có con, Hồ Việt Trung
Các nghệ sĩ như Cát Phượng, Thanh Thảo, Hồ Quang Hiếu bày tỏ ủng hộ quyết định của Hồ Việt Trung

Bài đăng của Hồ Việt Trung nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh đó, khá nhiều sao Việt đã để lại bình luận ủng hộ quyết định của Hồ Việt Trung và gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

Hồ Việt Trung có con, Hồ Việt Trung

Trước đó, Hồ Việt Trung là một giọng ca rất ăn khách tại các tỉnh miền Tây. Vào năm 2017, anh từng công khai chuyện tình cảm với hot girl Mi Vân khi cả hai cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt album "Một đời ta đã say". Tuy nhiên được biết hiện tại, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Bé Xí Muội là con chung của Hồ Việt Trung và bạn gái cũ.

Xem thêm: Người phán xử ngoại truyện nhiều cảnh nóng, bạo lực, chửi thề

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN