Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:38
RSS

'Yêu râu xanh' vờ đau bụng, hiếp dâm bé gái 8 tuổi hàng xóm

08-11-2018 10:15:24

Cháu bé 8 tuổi hàng xóm ngồi lên giường bóp tay, xoa bụng vì gã "yêu râu xanh" kêu đau bụng và sau đó gã đàn ông này đã xâm hại cháu bé.

Ngày 7/11, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử bị cáo Vũ Văn Ngưu (SN 1975, ở Long Biên, TP Hà Nội) về tội Hiếp dâm trẻ em. Bị hại trong vụ án là cháu O. (SN 2009, ở cùng xã với bị cáo).

Theo cáo trạng vụ án, một ngày cuối tháng 12/2017, Vũ Văn Ngưu đi mua thuốc là và gặp cháu O đi xe đạp qua nên rủ vào nhà chơi và nhờ tí việc. Thấy người lớn nhờ, cháu O. dừng xe, theo Ngưu vào nhà. Tại đây, cô bé được Ngưu nhờ bóp hộ cái tay. Nghe vậy, cháu O. vô tư bóp tay cho bị cáo.

Một lúc sau, Ngưu lại kêu: “Bác đau bụng quá” rồi đi vào giường nằm và bảo cháu bé vào bóp tay, xoa bụng cho mình. Cháu O. ngồi lên giường bóp tay, xoa bụng cho Ngưu mà không biết ông ta đang nảy sinh ý định xấu với mình.

'Yêu râu xanh' vờ đau bụng để giở trò hiếp dâm bé 8 tuổi hàng xóm
Ảnh minh họa

Lợi dụng sự non nớt của cháu bé, gã đàn ông bệnh hoạn đã thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, bị cáo bảo cháu bé đi về và dặn: "Không được nói cho ai biết". Sau đó, cháu O. tự mặc quần, lấy xe đạp đi về nhà bà ngoại gần đó.

Lúc này, một đôi vợ chồng là hàng xóm nhà Ngưu nhìn thấy cô bé từ nhà đối tượng đi ra với vẻ mặt hốt hoảng, đầu tóc rối bù khác thường nên nghi ngờ có chuyện. Người chồng đi ra cổng và phát hiện Ngưu trong tư tế lúi húi như đang mặc quần, nên bảo vợ báo cho mẹ cháu bé biết. Bị mẹ gặng hỏi, bé O. kể lại việc bị Ngưu xâm hại tình dục.

Với hành vi phạm tội của mình, Ngưu bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 9 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.


Xem thêm: Chân dung người chồng sát hại vợ, đâm em vợ dã man

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN