Thứ hai, 21/01/2019 | 13:34
RSS

Bé gái 4 tuổi nghi bị 5 gã đàn ông hiếp dâm khi nằm viện

06-11-2018 07:35:09

Bé gái nói với mẹ của mình rằng, một nhân viên bệnh viện cùng 4 người đàn ông khác đã tấn công em khi bé gái đang ở một mình trong phòng vào tối 3/11.

Cảnh sát địa phương Mahesh Srivastava cho hay bé gái đã kể với mẹ của mình rằng đã bị một nhân viên bệnh viện cùng 4 tên khác cưỡng hiếp trong lúc nằm một mình trong phòng chăm sóc đặc biệt hôm 3/11, theo AP.

Bệnh viện này tọa lạc tại khu vực cách Lucknow, thủ phủ của bang Uttar Pradesh khoảng 250 km. Ông Srivastava cho biết thêm một người đàn ông đã bị bắt và cảnh sát đang truy tìm những nghi can còn lại.

Các thám tử cũng đề nghị bệnh viện cung cấp hình ảnh trích xuất từ camera an ninh để phục vụ quá trình điều tra. Được biết, vụ tấn công xảy ra khi bé gái nằm điều trị tại bệnh viện vì rắn cắn và đã ở tại đây 4 ngày.

Bé gái 4 tuổi bị hàng loạt gã đàn ông hiếp dâm khi nằm viện
Biểu tình phản đối cưỡng hiếp trẻ em ở Ấn Độ hồi đầu tháng 4. Ảnh: Reuters

Chỉ một tuần trước, một thiếu nữ 15 tuổi với tình trạng tâm thần không ổn định bị hai người đàn ông cưỡng hiếp trên xe cứu thương của Cơ quan cấp cứu 1122 tại thành phố Nankana Sahib.Khi hành động bỉ ổi bị phát hiện, hai gã yêu râu xanh đã lái xe bỏ trốn và quẳng nạn nhân xuống đường.

Hồi tháng 4, nhằm hạ nhiệt cơn giận của dân chúng về các vụ cưỡng hiếp và sát hại trẻ em gái những năm gần đây, chính phủ Ấn Độ đã phê chuẩn án tử hình đối với những tên bị kết tội cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi.


Xem thêm: TAND Tối cao sẽ rà soát vụ lùi xe trên cao tốc Hà Nội

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN