Thứ hai, 21/01/2019 | 13:27
RSS

Thông tin mới nhất vụ thiếu niên 14 tuổi hiếp dâm chị họ 18 tuổi

07-11-2018 15:04:25

Liên quan đến vụ thiếu niên 14 tuổi hiếp dâm chị họ 18 tuổi tại nhà, Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế), cho biết sẽ phối hợp giáo dục tại cộng đồng đối với nghi can.

Ngày 11/7, Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế), cho Thời Đại biết đã tiến hành giám định ADN đối với chị T.T.P (18 tuổi, trú xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc), nạn nhân bị Tống Viết Tính (14 tuổi, trú cùng xã Lộc Thủy) thực hiện hành vi hiếp dâm vào ngày 19/9.

Thượng tá Điền cho hay, kết quả giám định ADN thường rất lâu mới có kết quả nhưng Tính đã khai nhận hành vi hiếp dâm đối với chị T.T.P tại cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc cũng khẳng định vụ việc sẽ không được xử lý hình sự. Theo lý giải của Thượng tá Điền, người thực hiện hành vi hiếp dâm là Tống Viết Tính mới 14 tuổi, chưa đủ tuổi để xử lý hình sự.

"Cơ quan công an huyện Phú Lộc đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND, Công an xã Lộc Thủy phối hợp giáo dục Tính tại cộng đồng".

Không xử lý hình sự thiếu niên hiếp dâm chị họ 18 tuổi
Ảnh minh họa

Như đã thông tin, sự việc xảy ra vào ngày 19/9 tại xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Nạn nhân là chị T.T.P., đối tượng hãm hại thiếu nữ là Tống Viết Tính. Nạn nhân và đối tượng có quan hệ bà con với nhau. 

Thiếu niên phạm tội mới 14 tuổi, đang là học sinh, ở địa phương thiếu niên này cũng chưa gây gổ hay có hành vi như thế này với ai. Con nạn nhân đã nghỉ học từ lâu và đang đi làm ở Sài Gòn. Thời gian xảy ra vụ việc là lúc nạn nhân về nhà thăm nhà.


Xem thêm: Chân dung người chồng sát hại vợ, đâm em vợ dã man

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN