Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:42
RSS

Thanh niên hiếp dâm bà cụ 100 tuổi xong khai 'không nhớ gì'

28-10-2018 07:05:26

Trả lời phóng viên về động cơ hãm hiếp cụ bà, thanh niên trẻ nói do hắn bị “ảnh hưởng bởi rượu và không biết mình đang làm gì”.

Cảnh sát Ấn Độ bắt giữ một thanh niên với cáo buộc cưỡng hiếp cụ bà trong phòng ngủ của cụ này ở ngôi làng thuộc huyện Nadia, bang Tây Bengal.

Các thành viên trong gia đình phát hiện sự việc sau khi nghe tiếng hô hoán của cháu gái cụ. Họ tìm thấy nghi phạm 20 tuổi, tên Argha Biswas, trốn dưới gầm giường và vây bắt hắn.

Thanh niên hiếp dâm bà cụ 100 tuổi xong khai 'không nhớ gì'
Chân dung kẻ hiếp dâm cụ bà 100 tuổi. Ảnh: India Times

"Tôi nghe thấy một số tiếng động lạ. Khi nhìn qua cửa sổ, tôi lập tức gọi những người khác tới giúp trong khi tôi chạy vào với bà", India Times trích lời cháu gái nạn nhân cho biết.

Trong phiên tòa điều trần, Biswas khai rằng vào thời điểm đó, hắn bị men rượu điều khiển và hoàn toàn không ý thức được hành động của bản thân. Hiện tại, hắn đang bị giam giữ và chờ tới phiên điều trần khác diễn ra trong 14 ngày tới.

Sĩ quan cảnh sát cao cấp Rupesh Kumar chia sẻ thêm thông tin: “Sự việc xảy ra khi cụ bà đang ngủ một mình trong nhà. Ngôi nhà không khóa do văn hóa làng quê. Các thành viên gia đình của cụ bà đã phát hiện ra nam thanh niên khi bà khóc và la hét tìm sự giúp đỡ. Khi chúng tôi đến, chúng tôi tìm thấy Argha Biswas dưới gầm giường. Anh ta bị các thành viên trong gia đình của bà cụ bắt”.


Xem thêm: Lập chốt thử nồng độ cồn hàng loạt tài xế ở ngã tư Hàng Xanh

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN