Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:58
RSS

Nam thợ xây nghi lẻn vào nhà hiếp dâm người phụ nữ 3 con khai gì?

Thứ bảy, 27/10/2018, 17:13 (GMT+7)

Nam thanh niên nghi có hành vi lẻn vào nhà hiếp dâm người phụ nữ 3 con tại cơ quan điều tra đã khai nhận sự việc.

Nam thợ xây nghi hiếp dâm người phụ nữ 3 con khai gì?
Nam thợ xây nghi hiếp dâm người phụ nữ 3 con khai gì?

Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang xác minh làm rõ thông tin cho rằng một nam thanh niên làm nghề thợ xây bị một số người dân bắt quỳ gối vì nghi lẻn vào nhà có hành vi định hiếp dâm một phụ nữ 3 con.

Theo đó, vào khoảng 1h sáng ngày 27/10, tại phố Ngô Thì Nhậm, phường La Khê, (quận Hà Đông, Hà Nội), người dân đã bắt giữ một nam thanh niên có hành vi lẻn vào nhà chị T. (30 tuổi), có 3 con. 

Theo một nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, nam thanh niên làm thợ xây tại một công trình trên đường Ngô Thì Nhậm đã vào nhà cấp 4  của gia đình chị T. ngay bên cạnh, nghi có ý định thực hiện hành vi hiếp dâm người phụ nữ đã có gia đình. 

Tuy nhiên, bị người trong nhà phát hiện, liền hô hoán mọi người xung quanh cứu giúp. Ngay sau đó, nam thanh niên bị khống chế rồi được giao Công an phường La Khê.

Được biết, trong sáng nay, Công an cũng mời chị T. lên lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ có sự việc người phụ nữ này bị nam thanh niên xâm hại hay không.

Liên quan đến vụ việc này, trưa 27/10, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo vị lãnh đạo này, theo lời khai ban đầu, nam thanh niên nói do say rượu đi nhầm nhà, vào hẳn chỗ ngủ của người phụ nữ cùng 3 đứa con nhỏ. Hiện tại đơn vị vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc này.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.


Xem thêm: 4 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN