Thứ hai, 02/10/2023 | 12:43
RSS

Thái Nguyên: Nam thanh niên khỏe mạnh tự nhiên đến bệnh viện yêu cầu tháo đốt ngón tay

Chủ nhật, 04/03/2018, 09:57 (GMT+7)

Mặc dù không có bệnh tật gì thanh niên cũng đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay. Không được đáp ứng, kẻ này cầm dao phay đòi chém bác sĩ.

Yêu cầu tháo đốt ngón tay không được, lao đến đòi chém bác sĩ
Yêu cầu tháo đốt ngón tay không được, lao đến đòi chém bác sĩ

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 27/2/2018, nam thanh niên tên Q. (ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên) dù không có bệnh tật gì cũng đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay. 

Tuy nhiên, khi các bác sĩ không đáp ứng được yêu cầu của mình, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao phay lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhân viên bệnh viện đã báo ngay cho lực lượng chức năng tới khống chế nên không xảy ra bất kỳ hậu quả nào.

Ông Dương Hồng Thái - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết bệnh nhân được khống chế và bàn giao cho gia đình. Phía gia đình cũng mong muốn đưa bệnh nhân vào viện kiểm tra và điều trị hội chứng tâm thần nhưng bệnh nhân không hợp tác. Sau đó, người nhà đành đưa bệnh nhân ra về.

Được biết trong những ngày giáp Tết, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên cũng có một phen hoảng loạn do bị người nhà bệnh nhân đập phá cửa, đe dọa hành hung.


Xem thêm: Tạm giữ 3 anh xem chống đối, xô ngã CSGT giữa đường

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN