Thứ tư, 21/04/2021 | 21:15
RSS

Khởi tố vụ án chồng sản phụ hành hung dã man 2 bác sĩ ở Yên Bái

Thứ hai, 26/02/2018, 21:50 (GMT+7)

Công an TP Yên Bái (Tỉnh Yên Bái) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Cố ý gây thương tích" xảy ra tại BV Sản nhi Yên Bái.

Khởi tố vụ án chồng sản phụ hành hung dã man 2 bác sĩ ở Yên Bái

Một trong hai bác sĩ bị hành hung đang được điều trị tại bệnh viện

Ngày 26/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "cố ý gây thương tích" xảy ra tại Bệnh viện Sản nhi (TP Yên Bái) vào ngày 20/2, báo Người lao động đưa tin.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 20/2, Lê Hồng Nam (SN 1985) đã đưa vợ là sản phụ Quách Thị Phương Thảo (SN 1993), cùng trú tại phường Cốc Lếu (thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai), vào Bệnh viện Sản nhi Yên Bái để sinh con. 

Sau khi thăm khám, bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật lấy thai và sản phụ Thảo được chuyển vào phòng mổ. Trong quá trình mổ, Lê Hồng Nam đã trèo lên lan can để quay phim chụp ảnh. Một nữ hộ sinh của bệnh viện đi qua phát hiện và yêu cầu Nam đi xuống. Bị nhắc nhở, Nam đã chửi bới và đe dọa các y bác sĩ.

Lúc này, các bác sĩ ở kíp mổ cũng lo lắng nhưng được sản phụ nói rằng, chồng mình chỉ dọa thôi chứ không làm gì (sản phụ gây tê tủy sống nên vẫn tỉnh). Do  đó, sau khi các bác sĩ phẫu thuật xong đã ra ngoài phòng mổ bình thường. 

Tuy nhiên, khi ra khỏi phòng mổ bác sĩ Hải Ninh và bác sĩ Hoàng bị Nam và 15 người khác do Nam gọi đến hành hung hai bác sĩ khiến 2 bác sĩ phải nhập viện cấp cứu, khâu hơn 20 mũi ở đầu và mặt.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Yên Bái đã vào cuộc điều tra, đồng thời ra thông báo truy tìm Lê Hồng Nam. 

Tuấn Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN