Thứ hai, 11/12/2023 | 05:46
RSS

TP. HCM: Tài xế Grab bị 3 người hành hung gãy xương sườn

Chủ nhật, 25/02/2018, 09:36 (GMT+7)

Một tài xế Grab nhận được yêu cầu đón khách tại cầu vượt Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM thì bất ngờ bị 3 người lao tới hành hung gãy xương sườn.

 TP. HCM: Tài xế Grab bị 3 người hành hung gãy xương sườn
TP. HCM: Tài xế Grab bị 3 người hành hung gãy xương sườn. Ảnh PLO

Theo thông tin ban đầu, khoảng chiều 24/2, nam thanh niên GrabBike chạy xe đến đón khách ở cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP.HCM) khi được đặt xe trong ứng dụng

Tuy nhiên, khi vừa dừng xe để gọi điện thoại thì bất ngờ bị 3 người đàn ông đỗ xe gần đó tấn công liên tiếp. Nạn nhân bị đánh gãy xương sườn, choáng váng. Nam thanh niên sau đó được người dân và các GrabBike khác đưa đến bệnh viện cấp cứu, pháp luật TP. HCM đưa tin. 

Theo đại diện truyền thông của Grab tại Việt Nam, đây là đối tác của họ. Sau khi sự việc xảy ra một đội hỗ trợ của Grab đã được cử đến BV Đa khoa Khu vực Thủ Đức để hỗ trợ gia đình và tiến hành các thủ tục trình báo công an.

Tài xế bị đánh gãy 2 xương sườn, tràn dịch màn phổi, hiện đang mê sảng, không tỉnh táo. Sau khi xảy ra sự việc, đội cơ động của Grab đã có mặt hỗ trợ, đồng thời đến cơ quan công an trình báo sự việc”, đại diện Grab Việt Nam thông tin trên Dân việt. 

Theo công ty này, đến thời điểm hiện tại, phía Grab vẫn chưa trao đổi được với tài xế đối tác do sức khỏe của tài xế chưa ổn định. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN