Thứ tư, 21/04/2021 | 21:22
RSS

Xôn xao clip người đàn ông bị nhóm người hành hung ngay giữa đường

Thứ sáu, 19/01/2018, 07:19 (GMT+7)

Hình ảnh một người đàn ông nằm ôm đầu chịu trận ngay giữa đường khi bị nhóm 3 người cầm gậy hành hung gây xôn xao trên mạng xã hội.

Toàn cảnh vụ việc người đàn ông bị nhóm 3 người hành hung ngay giữa đường

Chiều ngày 17/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông bị 1 nhóm 3 người hành hung ngay giữa đường khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo như chia sẻ của người đăng đoạn clip trên, vụ việc được cho là diễn ra tại khu vực Lạch Tray, Hải Phòng.

Đoạn video clip có độ dài 15 giây ghi lại cảnh một người đàn ông nằm giữa đường, bên cạnh là 1 chiếc ô tô màu đen đang mở cửa bị nhóm 3 người liên tiếp dùng gậy, chân vụt và đá liên tiếp vào người.

Xôn xao clip người đàn ông bị nhóm người hành hung ngay giữa đườngNhóm người liên tục dùng gậy, chân hành hung người đàn ông

Đáp lại những hành động trên của nhóm người, người đàn ông chỉ biết ôm đầu chịu trận. Sau khi hành hung dã man người đàn ông, nhóm người lên xe rời khỏi hiện trường vụ việc. Đặc biệt, trước khi rời đi, 1 người đàn ông còn dùng chân dẫm lên đầu người bị hành hung.

Đáng chú ý, tại thời điểm người đàn ông bị nhóm người hành hung có 1 số người chứng kiến vụ việc nhưng tuyệt nhiên không một ai có động thái can ngăn hành vi cô đồ của nhóm người trên.

Xôn xao clip người đàn ông bị nhóm người hành hung ngay giữa đường 2Trước khi bỏ đi, 1 thanh niên còn dùng chân dẫm lên đầu người đàn ông

Theo như người chia sẻ đoạn clip thông tin, trong khi thực hiện hành hung người đàn ông, nhóm người liên tục dùng những lời lẽ tục tĩu để chửi bới và thách thức. Đáp lại, người đàn ông bị đánh đã nhiều lần lên tiếng xin tha nhưng nhóm người vẫn không dừng tay.

“Một lúc sau, người đàn ông bị đánh mới lồm cồm bò dậy với vẻ mặt tỏ ra khá đau đớn”, một thành viên được cho là đã chứng kiến vụ việc thông tin.

Xôn xao clip người đàn ông bị nhóm người hành hung ngay giữa đường 3Tại hiện trường vụ việc có 1 số người nhưng không ai có động thái can ngăn

Một thời gian ngắn sau khi được đăng tải, đoạn video clip trên đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số các ý kiến bình luận đều lên án hành vi hành hung người của nhóm kia.

“Không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng ngang nhiên đánh người giữa đường, giữa chợ như vậy là không thể chấp nhận được. Người thanh niên nên đi trình báo để cơ quan chức năng xử lý”, một thành viên chia sẻ.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN