Thứ bảy, 29/01/2022 | 09:11
RSS

Yên Bái: Bé gái sơ sinh bị người phụ nữ bỏ rơi trong nhà nghỉ

Chủ nhật, 26/04/2020, 21:46 (GMT+7)

Người phụ nữ bế theo một bé gái sơ sinh chưa cắt rốn đến xin nghỉ nhờ tại một nhà nghỉ ở Yên Bái, sau đó bỏ đi để lại đứa trẻ.

Yên Bái: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà nghỉ
Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà nghỉ ở Yên Bái. Ảnh: VOV.

Theo thông tin trên báo giao thông một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi vừa được phát hiện trong nhà nghỉ tại thôn Nàng Ngần, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Trước đó vào khoảng 11h trưa 26/4, có người phụ nữ lạ bế theo một trẻ sơ sinh chưa cắt rốn đến xin nghỉ nhờ tại một nhà nghỉ ở thôn Nàng Ngần (xã Vũ Linh), sau đó bỏ đi để lại đứa trẻ. Tại thời điểm trên, chủ nhà nghỉ, người lớn đều đi vắng, chỉ có một cháu bé trông nhà.

Chiều 26/4, trao đổi với Dân trí, ông Trần Văn Hiền, Chủ tịch UBND xã Vũ Linh, xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã Vũ Linh đã đến hiện trường xác minh sự việc, đồng thời đưa bé sơ sinh lên trạm y tế xã để tiến hành các thủ thuật cắt rốn, làm thủ tục báo cáo lên cấp trên.

"Cháu bé được xác định giới tính là nữ, nặng gần 3kg. Cháu bé đang được các y bác sỹ của Trạm y tế xã Vũ Linh chăm sóc, sức khỏe ổn định", ông Hiền nói.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN