Thứ hai, 14/06/2021 | 07:07
RSS

Xót xa hình ảnh người phụ nữ bị chồng xích chân vào hiên nhà

Thứ tư, 02/10/2019, 06:32 (GMT+7)

Mỗi lần say xỉn, chồng chị G. lại trở về nhà trút trận đòn lên người chị G. Đỉnh điểm là hành vi dùng xích và ổ khóa sắt trói xích vợ vào cột hiên nhà.

Phẫn nộ hình ảnh người phụ nữ bị chồng đánh đập, xích chân vào hiên nhà

Hình ảnh người phụ nữ bị xích vào hiên nhà. Ảnh: Người Đưa Tin

Ngày 1/10, lãnh đạo UBND thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) xác nhận trên Người Đưa Tin, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ bạo hành gia đình gây phẫn nộ dư luận.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị chồng xích chân, ngược đãi. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị G. (trú tổ dân phố Khánh Mỹ thị trấn Phong Điền). Gia đình chị G. có 3 người con, trong đó người con đầu đã tốt nghiệp đại học, người con thứ 2 đang theo học đại học và con út đang học lớp 5.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng huyện Phong Điền đã vào cuộc xác minh. Theo báo cáo bước đầu, vào một tối tháng 9/2019, Hội LHPN thị trấn Phong Điền nhận được tin báo về việc chị Nguyễn Thị G. bị chồng dùng xích sắt khóa vào cột nhà.

Sau đó, chị G. đã được giải cứu và cùng người con út mới học lớp 5 hiện phải bỏ dở học hành để theo mẹ đi lánh nạn tạm thời tại TP.Huế. Được biết, trước đây chồng chị G. có thời gian mắc bệnh nặng, thường xuyên nhập viện điều trị nên mọi việc trong gia đình đều do chị G. gánh vác để kiếm tiền nuôi 3 người con ăn học.

Gần đây, chồng chị G. lành bệnh nhưng lại thường xuyên tụ tập rượu chè và lô đề, cờ bạc. Mỗi lần say xỉn, chồng chị G. lại trở về nhà trút trận đòn lên người chị G. Đỉnh điểm là hành vi dùng xích và ổ khóa sắt trói nhốt vợ vào cột hiên nhà kể trên, Tiền Phong cho hay.

Hiện cơ quan chức năng huyện Phong Điền đã vào cuộc để xử lý hành vi chồng bạo hành vợ này. Lãnh đạo UBND thị trấn Phong Điền cho biết thêm, chị G. cũng đã có đơn gửi tòa án xin được giải quyết ly hôn chồng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN