Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:10
RSS

Xôn xao thông tin 'Bí thư xã và nữ cấp dưới buổi tối cố thủ trong nhiệm sở'

Thứ năm, 16/05/2019, 11:29 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh thông tin ông P.V.Th. (SN 1967), Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng (Nga Sơn, Thanh Hóa) và bà Th. (SN 1971), cán bộ Hội Phụ nữ xã buổi tối cố thủ trong nhiệm sở.

Thông tin phản ánh trên báo giới trước đó cho hay, gần 20h ngày 28/3/2019, người dân bất ngờ phát hiện một đôi nam nữ đi vào trụ sở UBND xã Nga Sơn. Hai người này sau đó đi lên một phòng tầng 3 của trụ sở xã rồi đóng cửa lại.

Nghi ngờ có trộm nên người dân đã vào kiểm tra, đồng thời báo cáo lên công an xã và lãnh đạo xã. Khi vào kiểm tra, người dân phát hiện hai người đó là ông Phạm Văn Th. (Bí thư Đảng ủy xã) và bà Th. (cán bộ thường trực Hội Phụ nữ xã).

Thực hư tin đồn 'Bí thư xã và nữ cấp dưới buổi tối cố thủ trong nhiệm sở'
Trụ sở UBND xã Nga Hưng. Ảnh: Gia đình Việt Nam

Trao đổi với báo chí, ông Dương Đình Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã Nga Hưng xác nhận về thông tin xôn xao liên quan đến Bí thư Đảng ủy xã này. Theo ông Ngọc, thời điểm xảy ra sự việc, ông nhận được thông tin và lên trụ sở Ủy ban xã để làm rõ. Tại đây, ông phát hiện ông Th. đang say rượu và nằm ngủ tại phòng làm việc riêng. Ông Ngọc sau đó chỉ đạo lực lượng an ninh đưa ông Th. về nhà nằm nghỉ.

“Chúng tôi đã vào cuộc xác minh, hôm đó hai ông bà này đúng là có mặt tại công sở xã. Tuy nhiên, không có chuyện trai trên gái dưới nên chúng tôi không lập biên bản sự việc. Qua xác minh thì tối hôm đó ông Th. có tới công sở làm việc, tuy nhiên trước đó ông Th. có uống rượu nên sau khi ra công sở ông ấy đã ngủ thiếp đi, sau đó anh em có đưa về nhà.

Còn bà Th. nói lý do có mặt tại UBND xã Nga Hưng là vì buổi sáng và buổi tối ngày nào bà Th. cũng đi tập thể dục ở đây, vì công sở xã không khóa”, ông Tạ Kim Doãn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nga Sơn cho biết.

Ông Doãn cũng nói rằng: “Hiện không có bằng chứng để xử lý, chúng tôi đang đề nghị người dân cung cấp thêm bằng chứng, nếu có chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bao che”.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN