Thứ bảy, 18/09/2021 | 13:35
RSS

Xôn xao hình ảnh tập cuối "Sống chung với mẹ chồng": Vân quay lại với Thanh

Thứ bảy, 24/06/2017, 15:33 (GMT+7)

Theo chia sẻ mới đây của một cư dân mạng, ở tập cuối Sống chung với mẹ chồng, Vân sẽ quay lại với Thanh. Thông tin này đang làm "dậy sóng" cộng đồng mạng.

Mới đây, tài khoản Facebook N.T.L chia sẻ trên một diễn đàn xã hội về cái kết của phim Sống chung với mẹ chồng: "Vân quay lại với Thanh và tái hôn. Bà Phương xúc động khóc. Vân lau nước mắt cho mẹ chồng. Nghĩ mà thương anh kia quá, bao nhiêu công sức tán rồi lại về tay không. Kết phim Việt Nam thật lạ".

Kèm theo đó, N.T.L chia sẻ 1 shot hình tập cuối Sống chung với mẹ chồng​​ cho thấy, Vân tặng quà, hoa và lau nước mắt cho bà Phương. Bức hình được chụp tại phòng dựng phim.

Sống chung với mẹ chồng

Dòng chia sẻ của N.T.L về cái kết của Sống chung với mẹ chồng nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng

Tập cuối Sống chung với mẹ chồng

Bức hình được cho là sẽ xuất hiện trong tập cuối Sống chung với mẹ chồng

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về thông tin mà N.T.L đưa ra. D.C viết: Cái kết mà như thế mất công coi mất công theo dõi thời gian qua, phi lí". H.V cũng không tin vào cái kết này: "Bạn xem rồi à sao biết kết phim, phán đoán như thể chắc chắn thế". 

Để phản bác lại N.T.L, C.X đưa ra bằng chứng về việc diễn viên Việt Anh từng chia sẻ về cái kết viên mãn của Vân và Sơn: "Hôm nọ có đoạn anh Sơn chia sẻ cuối phim là Vân và Sơn có 1 nụ hôn mà".

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra chán nản khi đọc được thông tin từ N.T.L. "Em thề em sẽ cạch mặt ông đạo diện này. Và đây sẽ là bộ phim kinh dị nhất Việt Nam", M.T tức giận. "Chán thế chả còn hứng xem nữa", T.N cũng không vui trước cái kết Vân quay lại với Thanh.

Đặc biệt, M.U còn tạo ra một cái kết không thể đẹp hơn cho Sống chung với mẹ chồng: "Vân quay lại xin lỗi và tặng quà cho mẹ Thanh, mẹ Thanh cảm thấy có lỗi nên xin lỗi vì đã đánh mất một đứa con dâu như Vân. Vân đồng ý yêu Sơn, còn Thanh ngồi nhìn Vân hạnh phúc. Kết thúc là như vậy đó mọi người".

Song chung voi me chong

Nhiều người mong đời Vân và Sơn sẽ đến với nhau. Ảnh: VTV

Hiện tại bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã chiếu đến tập 32 và chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Trong thời gian này, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin liên quan đến cái kết của phim. Điều này khiến khán giả trông ngóng được xem tập cuối. Tập 33 sẽ lên sóng vào tối 29/6 và tập cuối sẽ phát sóng vào tối ngày 30/6 trên VTV1.

Trailer Sống chung với mẹ chồng tập 33. Video: Rubic 8

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN