Thứ ba, 09/08/2022 | 23:28
RSS

Xôn xao clip bác sĩ "buôn" điện thoại trong lúc siêu âm cho bệnh nhi

Thứ năm, 08/12/2016, 19:20 (GMT+7)

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh được cho là bác sĩ của Bệnh viện B. (Hà Nội) "buôn" điện thoại khi đang đa siêu âm cho bệnh nhi khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Đoạn clip được thành viên mạng xã hội tên T.M.T. đăng lên mạng xã hội với nội dung ghi lại hình ảnh 1 nam bác sĩ "buôn" điện thoại khi siêu âm cho 1 bệnh nhi cùng lời lời bức xúc: "Bác sỹ siêu âm Bệnh viện B. vừa làm vừa buôn tell này".

Bác sĩ buôn điện thoại lúc khám bệnh

Đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh bác sĩ vừa khám cho bệnh nhi vừa buôn điện thoại . Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút hơn 7.000 lượt thích cùng nhiều lượt bình luận thể hiện sự bức xúc đối với hành động thiếu nghiệm túc của bác sĩ trên.

Bác sĩ buôn điện thoại khi siêu âm cho bệnh nhi

Bác sĩ vừa khám bệnh vừa buôn điện thoại gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ clip.

Thành viên mạng xã hội tên H.Đ. tỏ vẻ bức xúc: "Thế thì làm sao tập trung khám được. Bó tay toàn tập".

Thành viên mạng xã hội D.T.V. cũng bày tỏ sự phẫn nộ tụt cùng với dòng tâm sự: "Quay xong video đến nói thẳng với bác sĩ rồi đến bệnh viện khác khám cho nhanh".

Bác sĩ buôn điện thoại khi siêu âm cho trẻ

Bình luận thể hiện những bức xúc trong dư luận trước hành động thiếu nghiêm túc của bác sĩ. Ảnh chụp màn hình.

Thành viên tên Vịt Ngơ tỏ vẻ bức xúc: "Vô lương tâm quá. Lần trước em đau bụng vì không biết là mình mang thai cũng là người này siêu âm cho. Sau đó anh ta lại bảo là không làm sao cả...".

Một số thành viên khác bày tỏ sự không đồng tình trước hành động thiếu nghiêm túc trong lúc làm việc của bác sĩ: "Thật là vô văn hóa. Khám như thế này làm sao cho kết quả chuẩn được". 

Bác sĩ buôn điện thoại khi khám bệnh gây phẫn nộ dư luận

Bình luận của thành viên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Bên cạnh phần đông cộng đồng lên tiếng phản đối thái độ làm việc thiếu nghiêm túc của bác sĩ, cũng có một thành viên tỏ ra cảm thông trước hành động của vị bác sĩ trên: "Hở ra là quay. Người ta có sai nhưng ko đến mức phải chửi người ta như này. Người ta vẫn siêu âm cho con các bạn, có bỏ cái điện thoại ra thì cũng từng đấy thời gian thôi"- L.H. bày tỏ.

Sau những bình luận, một thành viên tên N.A. trần tình: "Đúng là lần đầu tiên bắt buộc phải cho con vào viện công (...) Đi bệnh viện công khổ thế đấy. Ban đầu nghi viêm ruột thừa nên mới vào đó khám cấp cứu cho nhanh...".

Hiện phía bác sĩ và Bệnh viện B. vẫn chưa lên tiếng xác nhận về vụ việc.

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus