Thứ sáu, 24/09/2021 | 17:02
RSS

Xôn xao chuyện nam thanh niên 'bắt cá 9 tay', quen 1 tuần 'thân mật' đến 10 lần

Thứ sáu, 29/06/2018, 15:17 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh cô người yêu “xử tội” anh chàng “bắt cá nhiều tay” khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Mới đây, tài khoản Facebook Đ.V.Đ đăng tải clip dài gần 10 phút lên một diễn đàn nổi tiếng ghi lại cảnh “xử tội” một anh chàng “bắt cá nhiều tay” đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng.

Theo đó, trong clip là một nam thanh niên đang ngồi ở góc phòng, bị người yêu lấy điện thoại mở sẵn loa ngoài để gọi cho một cô gái khác tên là N. để “bóc tội”.

Phía đầu dây bên kia, cô gái tên N. hỏi: “Tại sao lại lừa dối người khác thế?”. Khi nghe câu hỏi này, cô người yêu nói vào: “Em ơi, nó lừa dối chị bao nhiêu lần rồi. Từ hồi nó yêu chị nó ngủ với 7,8,9 người khác rồi, chị đều tha thứ cho nó rồi em ạ. Chị với nó vẫn đang yêu nhau. Bố nằm viện chị vừa đi thăm mấy hôm nay về, thế mà chẳng hiểu sao hôm nay lại vợ vợ chồng chồng hôm nay yêu đường rồi”.

Theo như chia sẻ của cả hai cô gái thì nam thanh niên này không những lăng nhăng, yêu nhiều cô một lúc mà còn thường xuyên tiêu tiền của bạn gái.

Nam thanh niên bắt cá 9 tay, quen 1 tuần thân mật đến 10 lần

Khi cô người yêu hỏi quen nhau bao lâu, ngủ với nhau bao nhiêu lần rồi, cô gái tên N. nói qua điện thoại rằng: “Từ tối thứ bảy tuần trước đến tận bây giờ hơn chục lần rồi, tối nào chị đi em cũng xuống đấy ngủ. Bọn em yêu nhau được 7 ngày thì ngày nào cũng ngủ với nhau”.

Sau đó, cô gái tên N. nhắn gửi đến nam thanh niên: “T.A nghe rõ nhé, T.A ngủ với N. , nhớ nhé T.A là người đầu tiên nhé”. Sau đó, cô gái còn kể ra những lời thề “độc” mà chàng trai nói với mình. Và cả hai cô gái nhận ra những lời thề đó đều giống nhau.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ rõ sự ngạc nhiên với độ “đào hoa” của nam thanh niên.

“Không hiểu anh chàng này có điều gì cuốn hút mà nhiều cô lại yêu đương mê mệt thế nhỉ, lạ thật. Trong khi tiền thì vẫn tiêu của bạn gái”, M.T viết.

Trong khi đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, “nếu như những cô gái không dễ yêu và tỉnh táo hơn khi yêu thì anh chàng này sao có “đất dụng võ” được". Ý kiến này ngay lập tức đã nhận được sự đồng ý của nhiều người khác.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN