Thứ năm, 23/09/2021 | 05:44
RSS

'Tình già' đáng ngưỡng mộ của cặp đôi 'ông bà anh' khiến con cháu xuýt xoa

Thứ năm, 28/06/2018, 21:49 (GMT+7)

Sau một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh “ông bà anh” của Hoàng Ngân nhận được nhiều lượt yêu thích và ngưỡng mộ từ những bạn trẻ.

Mới đây, tài khoản facebook Hoàng Ngân đã đăng tải bộ ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của ông bà ngoại nhà chồng. Được biết, ông tên Văn Hiến và bà tên Dương Thị Ngân, năm nay ông bà đã 85 tuổi nhưng vẫn luôn quan tâm, chăm sóc cho nhưu như thửa ban đầu.

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh

Hoàng Ngân chia sẻ trên facebook: "Đây là ông bà ngoại của chồng mình. Ông bà không sống cùng các con mà ở riêng. Vừa rồi về quê, thấy ông bà yếu hơn nhiều, mình quyết định chụp cho ông bà bộ ảnh kỉ niệm. Mình không phải nhiếp ảnh gia, cũng không có máy ảnh xịn, nhưng quan trọng là ghi lại những hình ảnh tự nhiên đời thường nhất của ông bà".

Ngân cho biết thêm, vì bà bị đau xương khớp, hay ốm nên ông đã nghiên cứu về đông y, các loại cây thuốc rồi xoa bóp bấm huyệt để chữa bệnh cho bà mặc dù ông không liên quan gì đến ngành y.

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh"Những lúc bà mệt, ông cân tất từ nấu nướng đến giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa. Ông còn đảm nhiệm cả việc khâu vá, vì mắt bà kém. Có những đêm bà thấy mệt, ông dậy lấy máy đo huyết áp kiểm tra luôn. Bà cũng ăn ít, nên chỉ cần bà thích ăn món gì, ông đạp xe đi mua về nấu cho bà" - Hoàng Ngân chia sẻ trên facebook.

Điều mà ai cũng phải ngưỡng mộ nhất là sự lãng mạn của ông bà. Hằng ngày ông bà cùng ngồi ở hiên nhà, bà pha trà, ông đọc thơ cho bà nghe rồi còn bình luận về Truyện Kiều với Chinh phụ ngâm.

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh

ông bà anh, bộ ảnh ông bà anh
Đây đích thị là "ông bà anh" mà ai cũng ngưỡng mộ

Xem thêm:Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh/ Ảnh: Hoàng Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN