Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:07
RSS

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ bầu vượt mặt đổ mắm tôm và dầu luyn lên đầu nhân tình

Thứ năm, 28/06/2018, 19:55 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh vợ bầu đánh ghen, đổ dầu luyn và mắm tôm lên người nhân tình khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một clip đánh ghen trước khu vực cổng trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên đã thu hút sự theo dõi của rất nhiều người.

Theo đó, trong clip dài hơn 2 phút, một người phụ nữ đang mang bầu được cho là vợ xông vào túm tóc, tát vào mặt một cô gái rồi đổ dung dịch giống như dầu luyn từ đầu xuống chân và tát miệng chửi bới.

Người phụ nữ mặc váy bầu vừa đánh vừa hét lớn: "Hôm qua là mày nhắn tin với tao chứ không phải chồng tao đâu nhé. Vợ anh quan trọng hơn em á. Mày biết tao đang bầu bí không? Mày đi với chồng tao bao nhiêu lần rồi? Mày nhắn tin với tao cả tháng nay đấy mày biết chưa? Chồng tao đã bảo là "đừng liên lạc với anh nữa, anh không muốn vợ buồn”, mày còn nói “vợ anh quan trọng hơn em, lúc vợ anh buồn em không buồn à?”.

Vợ bầu vượt mặt đổ mắm tôm và dầu luyn lên đầu nhân tình
Vợ bầu vượt mặt đổ mắm tôm và dầu luyn lên đầu nhân tình gây bão mạng. Ảnh minh họa

Bị tát đau, cô gái liên tục khóc lóc, xin lỗi và biện minh rằng: “Chị ơi hôm qua là em say. Em xin lỗi, em không có ý vậy đâu". Nghe vậy, người vợ vẫn tiếp tục túm tóc, chửi bới, còn những người phụ nữ đi cùng cầm những chai nhựa được cho là dầu luyn và mắm tôm đổ lên đầu.

Sự việc ngày càng ồn ào đã thu hút sự chú ý của người dân xung quanh. Nhiều người đang di chuyển trên đường cũng dừng lại để xem nhưng không ai có ý định can ngăn.

Việc đánh ghen gây ầm ĩ này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của cô gái khi cố tình cặp với người đã có vợ. Đồng thời, cũng hiểu được một phần nào hành động của người vợ, bởi chẳng có người phụ nữ nào mà giữ được sự bình tĩnh, lý trí khi đối mặt với bồ nhí của chồng, đặc biệt lại đang mệ mỏi vì mang thai.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người không đồng tình với cách đánh ghen ầm ĩ ngoài đường phố, bởi “xấu chàng thì hổ ai”, hơn nữa, nếu bức xúc quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi trong bụng.

Hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN