Thứ ba, 28/09/2021 | 06:26
RSS

Cô giáo mầm non 'cặp bồ' còn thách thức, bị đánh ghen tả tơi ở Thái Nguyên?

Thứ năm, 28/06/2018, 16:30 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh đánh ghen gây náo loạn đường phố được tung lên MXH khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip đánh ghen trên đường phố đã thu hút sự theo dõi của rất nhiều người.

Theo nội dung đăng tải trong trong clip dài hơn 1 phút, khi bắt gặp chồng đang đi với bồ, người vợ vô cùng phẫn nộ lao vào túm tóc đánh nhân tình của chồng ngay giữa đường. Ba người phụ nữ khác đi cùng người vợ cũng tham gia vào cuộc đánh ghen một cách không thương tiếc.

Thấy nhân tình bị đánh tơi tả, đến rách hết váy, lộ cả nội y, người chồng lao vào can ngăn nhưng cũng không thể nào chặn được sự xâu xé của 4 người phụ nữ đang trong cơn thịnh nộ.

Điều đáng chú ý trong clip này là cô bồ mặc dù bị đánh cho bầm dập nhưng không chịu nhẫn nhịn mà cũng chống trả quyết liệt, túm tóc, ghì đầu một người phụ nữ mặc áo đỏ.

Sự việc ngày càng ồn ào đã thu hút sự chú ý của người dân xung quanh. Nhiều người đang di chuyển trên đường cũng dừng lại để xem.

Cặp với chồng người lại còn thách thức, cô bồ bị vợ đánh bầm dập\
Cặp với chồng người lại còn thách thức, cô bồ bị vợ đánh bầm dập. Ảnh cắt từ clip

Người đăng tải clip cho biết, sự việc trên xảy ra ở Thái Nguyên khi người vợ bắt tại trận chồng đang dẫn nhân tình đi ăn gà. Nhân tình trong clip là cô giáo mầm non, “qua lại” với anh chồng khi chị vợ đang mang bầu. Mọi chuyện sẽ không đi đến nước này nếu cô bồ không nói chuyện láo và thách thức phe chị vợ trên Facebook.

Việc đánh ghen gây ầm ĩ đường phố này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của cặp đôi “mèo mỡ” và cảm thông với hành động của người vợ, bởi chẳng có người phụ nữ nào mà giữ được sự bình tĩnh, lý trí khi đối mặt với bồ nhí của chồng.

“Mình ghét nhất cái thể loại đi cặp bồ với người đã có vợ, xong lại còn lên mặt thách thức, coi thường người vợ”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trách móc người chồng, bởi “trong chuyện ngoại tình, mọi lỗi lầm là do từ người đàn ông mà ra, nếu chồng chung thủy thì chẳng ai có thể xen vào được”.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người không đồng tình với cách đánh ghen ầm ĩ ngoài đường phố, bởi “xấu chàng thì hổ ai” và cách tốt nhất là nên giải quyết trong êm đẹp mà vẫn khiến chồng và bồ phải sợ.


Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN