Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:20
RSS

Sở hữu ngoại hình chuẩn Hàn, Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn

Thứ tư, 27/06/2018, 19:00 (GMT+7)

Với đôi mắt một mí cùng nước da trắng, Hot boy trường Y Trần Lê Đức thường xuyên bị nhầm người Hàn Quốc.

Mới đây, tại chương trình Đại chiến kén rể, chàng trai Trần Lê Đức đã khiến nhiều cô gái “trụy tim” khi sở hữu combo: vừa đẹp trai lại còn giỏi giang. Đặc biệt, chàng hot boy này thu hút sự chú ý của mọi người nhờ ngoại hình rất giống người Hàn Quốc, mắt một mí, nước da trắng mịn.

Không chỉ vậy, Lê Đức còn sở hữu sống mũi cao vút đáng ngưỡng mộ, nụ cười ấm áp và chiều cao chuẩn soái ca 1m80. Chẳng thế mà sau khi tham gia chương trình, Lê Đức được rất nhiều bạn nữ truy tìm.

Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn, Hotboy trường YTrần Lê Đức sở hữu đôi mắt một mí cùng nước da trắng đặc trưng của người Hàn

Được biết, Trần Lê Đức sinh năm 1995 hiện đang là điều dưỡng viên thực tập tại Bệnh viện Bạch Mai. Chàng hot boy cho biết: "Gia đình mình rất kỳ vọng con trai được làm việc trong ngành Y nên mình đã quyết định học điều dưỡng. Với hy vọng có thể hoàn thành mong muốn của bố mẹ. Nhưng càng học mình càng thấy yêu thích công việc này hơn, bởi hàng ngày mình có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho rất nhiều bệnh nhân, người bệnh cần giúp đỡ"- Lê Đức chia sẻ lý do trở thành một điều dưỡng viên.

Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn, Hotboy trường YSống mũi cao đáng ngưỡng mộ của Lê Đức

Ngoài công việc của một điều dưỡng viên, anh chàng hiện đang là quản lí tại một cửa hàng trà sữa nên thường được gọi với cái tên "hotboy trà sữa". Bên cạnh đó, Lê Đức còn làm người mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang khi có thời gian rảnh.

Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn, Hotboy trường YTrần Lê Đức là quản lý của một quán trà sữa

Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn, Hotboy trường Y

Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn, Hotboy trường Y

Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn, Hotboy trường Y

Hotboy trường Y thường bị nhầm là Idol Hàn, Hotboy trường Y

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN