Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:45
RSS

Xem xét đình chỉ vụ cô giáo mầm non bị sát hại ở Hòa Bình vì nghi phạm đã tử vong

Thứ tư, 19/04/2017, 06:47 (GMT+7)

Công an tỉnh Hòa Bình xác định thi thể nam giới trong hang đá ở xóm Ngay (xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) là của nghi phạm sát hại cô giáo mầm non đi chăn bò.

Sau khi nhận được thông tin người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đã phân hủy ở trong hang đá ở xóm Ngay (xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) nghi là của nghi phạm vụ sát hại cô giáo mầm non, các lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác điều tra.

Nghi phạm vụ cô giáo mầm non bị sát hại

Nghi phạm Bùi Văn Dũng trong vụ sát hại cô giáo mầm non đã tử vong. Ảnh pháp luật Plus

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bằng các biện pháp nghiệp vụ cần thiết, các trinh sát đã xác định người đàn ông chết trong hang đá chính là Bùi Văn Dũng (SN 1982, trú tại xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình). Đây chính là đối tượng đang bị Công an tỉnh Hòa Bình phát lệnh truy nã toàn quốc trong vụ sát hại cô giáo mầm non Bùi Thị Ển.

Đại tá Bùi Hải Đường - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Hòa Bình thông tin thêm, sau khi xác định nghi phạm giết chị Ển đã chết, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hòa Bình đang xem xét đình chỉ vụ án Do nghi phạm đã tử vong nên vụ án coi như kết thúc. Phía cơ quan điều tra đang hoàn thành những thủ tục cuối cùng.

Trước đó ngày 10/4, không thấy con gái Bùi Thị Ển (23 tuổi) đi chăn bò không trở về như thường lệ, gia đình ở xóm Ngay (xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) tổ chức tìm kiếm. Đến chiều tối phát hiện thi thể con gái tại căn chòi trên nương, có vết thương ở vùng cổ.

Nạn nhân trong vụ cô giáo mầm non bị sát hại

Nạn nhân vụ sát hại cô giáo mầm non. Ảnh Pháp Luật Việt Nam

Cảnh sát xác định người này bị cưỡng bức rồi sát hại. Nạn nhân tốt nghiệp cao đẳng mầm non, tuần trước vừa thi công chức tại tỉnh Lai Châu, đang đợi kết quả.

Nhà chức trách đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy nã người đàn ông có tên là Bùi Văn Dũng (là hàng xóm) vì người này là nghi can số một trong vụ sát hại cô giáo mầm non.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus