Thứ tư, 16/06/2021 | 17:10
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2019: Bạch Dương cuốn hút nhưng dễ bị tổn thương

Chủ nhật, 20/10/2019, 16:17 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 21/10/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên vừa nhạy cảm lại cuốn hút nhưng dễ bị tổn thương. Dường như bạn hơi tham lam khi luôn mong ai cũng phải yêu thương mình nhưng thực tế điều đó là không thể. Trước khi chờ đợi tình cảm của ai đó bạn hãy yêu thương mình trước tiên.

Bạn hãy nghĩ đến bản thân mình trước tiên thay vì người khác. Dành thời gian ngày hôm nay để thư giãn và tránh hoạt động quá sức. Nếu Bạch Dương có một cuốn sách hay, hôm nay là khoảng thời gian thích hợp và rảnh rỗi để đọc nó. Hoặc không, hãy làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn vui vẻ.

Con số may mắn: 5, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, vàng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần của Kim Ngưu trong ngày đầu tuần này rất lạc quan, vui vẻ. Với tâm hồn mơ mộng, yêu nghệ thuật bạn nhìn thấy thứ gì cũng đáng yêu và mang nét đẹp riêng mà người khác khó có thể khám phá ra. Hôm nay cũng rất lợi cho những người làm nghệ thuật hay sáng tạo.

Mỗi ngày đặt ra một mục tiêu để theo đuổi và nhất định phải hoàn thiện chúng. Bằng cách đó, bạn dần hoàn tất được những mục tiêu nhỏ và chúng sẽ dần giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Nhìn chung Kim Ngưu có một ngày tương đối thuận lợi và không có nhiều biến động.

Con số may mắn: 4, 23

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, tím

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử làm khá tốt việc của mình, được cấp trên khen ngợi vì khả năng làm việc hiệu quả và được mọi người ngưỡng mộ.

Riêng về chuyện tình cảm thì Song Tử cần phải học cách kiểm soát cảm xúc đi nhé, cứ bốc đồng mãi như thế là sao. Bạn biết đấy, sự bốc đồng của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy e ngại và nghi ngờ về sự chân thành trong tình yêu của bạn mà.

Con số may mắn: 6, 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới dự báo hôm nay bạn có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ của mình. Tuy Giải Nhi có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn sáng suốt và không mắc sai lầm.

Cự Giải hôm nay sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy với những hạnh phúc bất ngờ đó. Vì thế, hãy cố gắng trân trọng và vun vén cho tình yêu này luôn phát triển bền vững nhé!

Con số may mắn: 2, 28

Màu sắc may mắn của: Màu xanh lam, nâu

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể hạ cái tối của mình xuống, nhún nhường hết mức có thể trước ai đó. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc thúc ép ai đó hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên khi làm việc tập thể thì điều này là vô cùng cần thiết. Đừng sợ khiến người khác phật lòng mà không nói lên suy nghĩ của mình nhé.

Chòm sao này thường nghĩ rằng không nợ nần thì cuộc sống của mình sẽ thoải mái, thế nhưng những người giàu là vì họ biết tận dụng nguồn lực của nhiều người đấy. Đừng tăng thêm gánh nặng cho bản thân vì sự thiếu hiểu biết về tiền bạc như thế.

Con số may mắn: 7, 14

Màu sắc may mắn: Màu đen, xám

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng nên mơ về một tình yêu lãng mạn với những yếu tố hoàn hảo, tất cả những điều đó chỉ có trong phim ảnh mà thôi. Bạn nên thực tế hơn bởi, tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng hay phẳng lặng, sẽ có những khoảng thời gian thăng trầm, khó khăn cần phải vượt qua.

Cuộc sống mà bạn đang có ngày hôm nay là của riêng bạn bởi chính bạn là người tạo ra nó. Nếu cung hoàng đạo này cảm thấy bối rối, hoang mang có lẽ bạn sợ chấp nhận những rủi ro cần thiết để đạt được mục tiêu và sống với ước mơ của mình mà thôi. Hãy bạn cần phải mạnh mẽ và tự tin nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 1, 13

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, ghi

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/10/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)    

Thiên Bình cần phải thận trọng với những quyết định của mình hôm nay. Có thể những gì Thiên Thiên nhìn thấy hay nghe thấy chưa chắc đã là sự thực, đừng dựa vào đó mà võ đoán.

Về chuyện tiền bạc thì chòm sao này nên dứt khoát, đừng có dây dưa với những người không đáng tin. Đừng cả nể, bởi cả nể thì người chịu thiệt cuối cùng là bạn. Tài chính không phải là chuyện đùa.

Con số may mắn: 9, 24

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay công việc của Bọ Cạp tiến triển khá tốt. Nhờ vào năng lực tuyệt vời của mình, Bọ Cạp có thể xử lý khủng hoảng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, khi đứng trước tình yêu, Bọ Cạp lại không được sáng suốt và quyết đoán nữa. Chòm sao này hồi hộp tới mức nói chẳng thành lời, cũng không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu được tình cảm của mình là chân thành.

Con số may mắn: 11, 36

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, vàng

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có tâm lý so sánh, bạn thấy rằng bản thân chăm chỉ nhưng không có được những gì khá hơn so với những người khác. Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ lấy xem ai đó như một thước đo cho mình, bởi mỗi người đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Có thể thành công vì họ phát huy được thế mạnh của mình.

Nếu bạn chỉ làm công ăn lương và không có thu nhập từ đầu tư, cũng không có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn khi mỗi năm qua đi đó là biểu hiện cho thấy Nhân Mã đang thụt lùi. Hãy cố gắng ít nhất bằng việc kiếm thêm một công việc bên ngoài nào đó để gia tăng thu nhập của mình.

Con số may mắn: 4, 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang rất nhiệt huyết nhưng bạn vẫn cần ai đó dẫn đường, chỉ lối để bản thân có thể vượt xa những giới hạn bản thân. Nếu có thể, bạn nên xin phép có được sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm. Có như vậy, khi đứng trước tình huống bất ngờ, mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

Để tạo sự thu hút cho bản thân, cung hoàng đạo này nên học cách giao tiếp khéo léo và uyển chuyển hơn nhưng chỉ nên có chừng mực và phải chú ý hoàn cảnh câu chuyện đang diễn ra sao cho phù hợp, không gây khó chịu hay tạo cảm giác thái quá hay thiếu sự nghiêm túc với người nghe.

Con số may mắn: 8, 24

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bảo Bảo có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình.

Có điều, dường như Bảo Bình đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê gia đình. Chẳng ai có thể nhẫn nhịn mãi được, bạn sẽ cảm thấy hối hận khi mình đã bỏ qua những mốc quan trọng mà chẳng gì có thể khiến bạn nhìn lại được.

Con số may mắn: 6, 27

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/10/2019 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương tây cho thấy sự kiên nhẫn và bình tĩnh đã giúp Song Ngư rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khó khăn ngày hôm nay, gây dựng được niềm tin nơi mọi người.

Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó, Ngư Nhi hãy tự làm và chứng minh năng lực của mình với họ. Nếu không, đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được sau quá trình học hỏi của bản thân, giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và tri thức bổ ích.

Con số may mắn: 5, 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, vàng

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN