Thứ bảy, 08/10/2022 | 01:45
RSS

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 54 trên kênh VTV1: Vũ đi cặp bồ với Nhã, Dũng ở nhà tấn công Thư

Thứ sáu, 28/06/2019, 11:24 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 54 VTV Giải trí phát sóng ngày 28/6/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 54 trên kênh VTV1: Vũ đi cặp bồ với Nhã, Dũng ở nhà tấn công Thư
Vũ đi công tác nước ngoài với Nhã, bỏ mặc Thư ở nhà

Về nhà đi con tập 53 đã bắt đầu trở nên cao trào hơn khi Vũ luôn tâng bốc cô chuyên viên tư vấn cao cấp mà buông lời xúc phạm Thư khiến mối quan hệ giữa họ trở nên nặng nề. Tuy nhiên Vũ vẫn tỏ ra quan tâm tới bố của Thư khi anh vẫn nhớ đến ngày ông Sơn đi tháo bột cái chân bị té gãy và anh đem xe đến đón trong khi Thư lại chẳng nhớ. Điều này khiến Thư càng cảm động và dường như tình cảm cô dành cho Vũ đã đi xa hơn đối với một ông chồng “hợp đồng”.

Thư càng muốn đến gần thì Vũ càng phớt lờ vì anh đang “say” cô Nhã xinh đẹp. Một chuyên viên tư vấn cao cấp Vũ thuê về làm việc cho công ty. Nhưng Nhã dường như chưa có cảm tình với Vũ. Cô vẫn lạnh lùng và phớt lờ Vũ khi gặp nhau ở quán bar. Nhưng chính điều này lại thôi thúc anh muốn “cưa đổ” cho bằng được.


Preview tập 54 Vê nhà đi con

Về nhà đi con tập 54 tối nay 28/6 lúc 21 giờ trên VTV1 sẽ có những diễn biến khiến khán giả “ứa gan” khi Vũ tay trong tay đi công tác Đài Loan với cô chuyên viên tư vấn cao cấp. Lý do là đi nghiên cứu thị trường nhưng thực chất việc chính vẫn là Vũ muốn tận dụng cơ hội ở bên cạnh người đẹp.

Linh, chị bạn thân của Thư đã bắt gặp họ ở sân bay. Vũ tỏ ra là một qúy ông ga lăng, chu đáo khi xách đồ phụ, đưa tay cho người đẹp vịn khi tháo giày… Nhã cũng có phần “đổ” trước Vũ, đã trở nên thân thiện, vui vẻ hơn chứ không xa cách như trước.

Và tất nhiên là Linh đã kịp chụp hình lại để gửi cho Thư. Nhận được ảnh của chồng và Nhã, Thư oà khóc. 

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 54 trên kênh VTV1: Vũ đi cặp bồ với Nhã, Dũng ở nhà tấn công Thư
Thư khóc khi biết Vũ đi cặp bồ

Đoán biết được tâm trạng của Thư, Dũng (Anh Vũ) tìm cớ gọi điện để hẹn gặp Thư. Anh chàng muốn tranh thủ cơ hội khi không có Vũ ở nhà để tiếp cận cô nàng.

Trong khi đó Bảo (Quang Anh) giả ốm để tranh thủ tình cảm của Dương (Bảo Hân) khiến cô bé một phen hốt hoảng. 


Bảo giả vờ ốm để tranh thủ tình cảm với Dương.

Vũ và Nhã sẽ còn đi xa tới đâu? Thư sẽ làm gì để ngăn Vũ tới với người phụ nữ mới? Dũng sẽ ghi điểm với Thư trong lúc cô buồn? Dương và Bảo có làm lành? 

Về nhà đi con tập 54 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 28/6 trên kênh VTV1.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 54 phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 28/6 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 54: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN