Thứ ba, 24/05/2022 | 22:06
RSS

Xe máy điện kẹp 4 lao xuống mương, 3 nữ sinh tử vong

Thứ bảy, 26/03/2022, 09:50 (GMT+7)

4 nữ sinh cùng đi trên một chiếc xe máy điện, khi đi đến cống qua mương tiêu thuộc thôn Phú Lương thì bất ngờ chiếc xe bị mất lái lao vào thành cống. Hậu quả 3 em rơi xuống mương nước sâu tử vong.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Xe máy điện kẹp 4 lao xuống mương, 3 nữ sinh tử vong

Người dân đưa thi thể các nạn nhân lên bờ và chờ cơ quan chức năng đến khám nghiệm. Ảnh: Dân Việt

Sáng 26/3, theo thông tin trên báo Thanh niên, Công an huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 nữ sinh tử vong tại chỗ, 1 bé bị thương.

Nạn nhân tử vong là cháu M.T.B.Y. (13 tuổi, ngụ thôn Chiến Thắng, xã Ngư Lộc, H.Hậu Lộc), T.T.V. (13 tuổi, ngụ xã Ngư Lộc), Đ.T.Tr. (12 tuổi, ngụ xã Ngư Lộc). Trường hợp bị thương là cháu P.T.K.V. (13 tuổi, ngụ xã Ngư Lộc). Các nạn nhân là học sinh trường THCS Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc.

Trước đó, khoảng hơn 21h ngày 25/3, cháu M.T.B.Y. điều khiển xe máy điện biển số 29G1 – 162.08, chở theo các bạn là T.T.V., Đ.T.Tr. và P.T.K.V. đi chơi. Khi đi đến cống qua mương tiêu thuộc thôn Phú Lương (xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc) thì bất ngờ chiếc xe bị mất lái lao vào thành cống.

Vụ việc khiến các cháu M.T.B.Y., T.T.V. và Đ.T.Tr. bị văng vào thành cống bằng xi măng, sau đó rơi xuống mương nước sâu khoảng 1,5 m và đều tử vong tại chỗ. Riêng cháu P.T.K.V không bị rơi xuống mương nước, tỉnh táo, và chỉ bị thương nhẹ.

Nguồn tin trên Vietnamnet cho biết, đoạn mương nước nơi các nữ sinh gặp nạn có nước rất sâu trên 2m. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tất cả những người trên xe máy điện đều không đội mũ bảo hiểm.

Ngay khi xảy ra vụ việc, người dân địa phương đã đưa thi thể các nạn nhân lên bờ và thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương các xã Hưng Lộc, Ngư Lộc đã có mặt tại hiện trường. Hiện công an huyện đã phối hợp với công an tỉnh khám nghiệm tử thi và điều tra, làm rõ vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại